Tủ Rack 6U, 10U, 12U, 15U, 20U, 27U, 32U, 36U, 42U, 45U hàng Việt Nam chất lượng cao

Tủ Rack 6U, 10U, 12U, 15U, 20U, 27U, 32U, 36U, 42U, 45U hàng Việt Nam chất lượng cao, chế tạo theo công nghệ quốc tế chuẩn 19 inch. Tủ mạng hay còn gọi tủ rack 42U 36U 32U 27U 20U 15U 12U 10U 6U với các chiều sâu D400, D600, D800 và D1000 mm với màu đen hoặc trắng tùy thuộc vào thẩm mỹ của nơi sử dụng. Tủ Rack do THC cung cấp bền đẹp tiêu chuẩn chất lượng cao có giấy xuất xưởng và ISO chứng nhận chất lượng.

Tủ mạng, tủ rack chất lượng cao tại Hà Nội

Bạn đang lựa chọn các kệ sàn có cán bánh hoặc kệ treo tường cho các ứng dụng mà không gian sàn bị hạn chế hoặc an ninh thêm là quan trọng. Giải pháp tối ưu là tủ mạng (tủ máy chủ) - một thiết bị không thể thiếu trong mỗi tòa nhà, datacenter. 
Một chiếc 
tủ mạng đẹp thôi chưa đủ, nó phải chất lượng có mẫu mã đẹp và phải chuẩn xác từng kích thước chung quốc tế. Địa điểm bán tủ mạng giá rẻ tại Hà Nội sẽ giúp bạn thực hiện được các tiêu chí chất lượng hàng đầu mà giá cả cực tốt.

Tại THC Computer, chúng tôi đã có đa dạng mẫu mã, kích thước tiêu chuẩn của tủ máy chủ phù hợp với mọi nhu cầu của bạn. Cho dù bạn cần 6U của không gian rack hoặc hơn 45U, chúng tôi đều sẵn có.

Quản trị mạng an toàn, hiệu quả nhờ tủ mạng, tủ rack

Giá đỡ trung tâm dữ liệu tổ chức thiết bị CNTT đưa vào các tủ rack (tủ máy chủ) có kích thước chuẩn cho hiệu quả cao hơn trong toàn bộ trung tâm dữ liệu. Nó giúp cho việc quản lý các thiết bị mạng trở nên linh hoạt, dễ dàng và không thiếu tính chuyên nghiệp.

Tủ mạng phù hợp trong việc quản lý các trung tâm dữ liệu chuyên nghiệp, tại những môi trường có tính bền vững, tin cậy và bảo mật cao.

Tủ Rack Cabinet có các lựa chọn đa dạng về chiều sâu 400, 600, 800 và 1000 mm

Điều gì đặ biệt về tủ mạng, tủ rack ?

Tủ máy chủ (tủ rack) bao gồm các kệ khung mở hai hoặc bốn lan can hoặc cửa ra vào các tủ có ngăn khóa với các thanh ray, cửa trước và sau và các thanh bên.

  • Được thiết kế đặc biệt với kết cấu dễ dàng tháo lắp.
  • Khả năng chịu tải cao.
  • Hệ thống chân đỡ 4 bánh xe di chuyển mọi hướng.
  • Hệ thống khóa có mức độ bảo mật cao.
  • Dễ dàng lắp đặt các tùy chọn về quạt tản nhiệt, dây dẫn và ổ cắm điện...
  • Chiều cao của tủ rack được đo bằng các đơn vị được chỉ định bởi chữ U (mỗi giá đỡ là 1,75 inch / 44,45 mm) cao; Kệ có sẵn với năng lực khác nhau, từ 2U đến 58U

 
1 2 Tiếp
Đại lý cấp 1 Ugreen chính hãng tại Việt Nam
Cáp điều khiển ALANTEK
Cáp mạng COMMSCOPE, ALANTEK, LS, VINACAP
Đại lý phân phối Cáp tín hiệu HDMI UGREEN