Switch, Wifi Linksys, Planet 4 cổng, 8 cổng, 16 cổng, 24 cổng, 48 cổng... 100% chính hãng

Planet là tập đoàn hàng đầu thế giới về lĩnh vực điện tử – viễn thông đến từ Đài Loan. Với kinh nghiệm cũng như tiềm lực của mình, Planet luôn đầu tư nghiên cứu cũng như áp dụng những tiến bộ về khoa học kỹ thuật cũng như vật liệu mới vào quá trình sản xuất của mình giúp các mặt hàng của hãng đưa ra thị trường đều được đánh giá cao về chất lượng, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của người dùng và mức giá hết sức cạnh tranh.

Trong rất nhiều sản phẩm nổi tiếng thì Switch chia mạng Planet luôn là mặt hàng chủ lực giúp PLANET có chỗ đứng vững vàng trên thị trường quốc tế. Tại Việt Nam, các sản phẩm Swich mạng Planet được giới kỹ thuật đánh giá rất cao về chất lượng cũng như giá thành.

Switch chia mạng Planet có rất nhiều mẫu mã ở từng phân khúc khác nhau như Switch chia mạng 2 cổng, 4 cổng, 5 cổng, 8 cổng, 16 cổng, 24 cổng, 48 cổng ….. giúp người dùng có được sự lựa chọn hợp lý phù hợp mục đích sử dụng và giảm giá thành đáng kể.

Thietbimangthc.com nhà phân phối chính hãng các sản phẩm Switch chia mạng Planet với đầy đủ mẫu mã, giấy tờ CO CQ và chế độ bảo hành của nhà sản xuất. Quý khách có nhu cầu đặt hàng hay nhận báo giá sản phẩm Switch chia mạng vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn cũng như những sản phẩm tốt nhất.

Đại lý cấp 1 Ugreen chính hãng tại Việt Nam
Cáp điều khiển ALANTEK
Cáp mạng COMMSCOPE, ALANTEK, LS, VINACAP
Đại lý phân phối Cáp tín hiệu HDMI UGREEN