Thanh quản lý cáp, patch panel cat5 cat6 16, 24, 48 cổng Commscope/AMP/Krone

Thiết bị mạng THC chuyên cung cấp thanh quản lý cáp, patch panel cat5 cat6 16, 24, 48 cổng Commscope/AMP/Krone

Những điều cần biết về Thanh đấu nối, Patch Panel cat5, cat6 Commscope. AMP 

Patch panel Commscope, Thanh đầu nối AMP 24Port, 48Port là một bảng cắm, thông qua đó các cáp, Dây nhẩy Patch Cord  sẽ kết nối các máy trong mạng LAN cho gọn gàng hơn so với việc cắm trực tiếp, đồng thời cũng dễ dàng sửa chữa khi có sự cố sảy ra . Tất cả các Dây cáp mạng  AMP đi âm tường , một đầu nối với Office Box , đầu kia được đấu với PatchPanel .
Từ Patch Panel Commscope sẽ có một sợi dây mạng (Patch cord Commscope/ AMP - cách gọi khác là dây nhảy, Dây kết nối mạng) nối với  Switch chuyển mạch . Người ta quản lý hệ thống Cáp mạng dự trên số ở Thanh đấu nối ,Patch Panel và số quy ước trên hệ thống. Khi có các con số sụ thể ở 2 đầu, chúng ta sẽ ghi chú vào sơ đồ bản vẽ . Nhìn trên bản vẽ , chúng ta có thể biết được Vị trí trên Tủ rack, đó tương ứng với cổng  nào trên Patch Panel. Hệ thống mạng chuyên nghiệp bao giờ cũng có Tủ Mạng, Thanh đấu nối Patch panel, Office Box.. 

Tại sao nên sử dụng patch panel?

- Theo tiêu chuẩn quốc tế thì người ta sẽ không sử dụng dây cáp (thường cá cáp cat5e) để bấm đầu rj45 rồi cắm thẳng vào switches vì thường đầu rj45 không thể bấm chuẩn được. Hơn nữa nếu bấm cáp cat6 thì khả năng thành công thấp.
- Theo thời gian đầu rj45 sẽ bị oxy hoá, các signals tới đầu sẽ bị dội tín hiệu và switches tối ngày phải nhận và xử lý những tín hiệu lỗi này  và hậu quả là hệ thống mạng càng chậm.
- Khi gắn patch panel các thao tác connect tới switches sẽ rất thuận tiện, đồng thời hỗ trợ được cho các thiết bị test mạng NF-308 Noyafa kiểm tra, Test thông mạch  Đồng thời sử dụng sợi patch cord (là sợi cáp được đúc sẳn 2 đầu rj45 và được bán tại các thị trường, sẽ làm tối ưu hoá đường truyền và đầu rj45 được tráng một lớp bảo vệ sự oxy hoá. Một đầu sẽ cắm vào patch panel, một đầu cắm vào switch nối mạng
 
 
1 2 Tiếp
Đại lý cấp 1 Ugreen chính hãng tại Việt Nam
Cáp điều khiển ALANTEK
Cáp mạng COMMSCOPE, ALANTEK, LS, VINACAP
Đại lý phân phối Cáp tín hiệu HDMI UGREEN