Phân Phối Cáp đồng trục RG6, RG59, RG11 SINO, Anlantek, Vinacap, TAESUNG, DONGSUNG, Cáp liền nguồn RG59+ 2 Chất liệu đồng

Phân Phối Cáp đồng trục RG6, RG59, RG11 SINO, Anlantek, Vinacap, ADP, Dongsung Cáp liền nguồn RG59+ 2 Chất liệu đồng, Cáp liền nguồn, Cáp kèm nguồn Cho Camera RG59+ 2CU, CCS vinacap cuộn 200m Chính hãng, Cáp kèm nguồn cho Camera, Cáp liền nguonf RG59+ 2CU chất lượng cao

Cáp đồng trục là một loại cáp được sử dụng để truyền tín hiệu vô tuyến và điện trở trung bình. Nó được sử dụng phổ biến trong các ứng dụng truyền hình cáp, truyền hình vệ tinh và mạng máy tính. Cáp đồng trục bao gồm một lõi dẫn bằng đồng được bao phủ bởi một lớp vật liệu cách điện, và một lớp bảo vệ bằng kim loại bao quanh.

Cáp đồng trục RG59+2C là một loại cáp đồng trục kèm theo hai dây dẫn nguồn. RG59 là loại cáp đồng trục tiêu chuẩn, có bán kính ngoài khoảng 6,1 mm, được sử dụng để truyền tín hiệu video và âm thanh trong các ứng dụng truyền hình cáp. Nó được bảo vệ bởi một lớp vật liệu cách điện và một lớp vỏ kim loại để ngăn nhiễu và nhiễm từ.

Thêm vào đó, cáp đồng trục RG59+2C còn đi kèm với hai dây dẫn nguồn, được sử dụng để cấp nguồn cho thiết bị kết nối với cáp đồng trục. Dây dẫn nguồn thường được đóng gói cùng với cáp đồng trục trong một bó.

Cáp đồng trục RG59+2C được sử dụng phổ biến trong các hệ thống camera an ninh và giám sát, nơi nó được sử dụng để truyền tín hiệu video và âm thanh cùng với cung cấp nguồn cho các thiết bị. Với độ bền cao và khả năng chống nhiễu tốt, cáp đồng trục RG59+2C là một lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng truyền tín hiệu và cung cấp nguồn.

 
Đại lý cấp 1 Ugreen chính hãng tại Việt Nam
Cáp điều khiển ALANTEK
Cáp mạng COMMSCOPE, ALANTEK, LS, VINACAP
Đại lý phân phối Cáp tín hiệu HDMI UGREEN