Nơi bán bộ dụng cụ làm mạng, làm quang cao cấp noyafa, talon, dùng thi công các hệ thống mạng, công trình

Cho dù bạn cần cài đặt đường dây điện thoại hoặc mạng LAN, Cat5e, Cat6, hoặc mạng cáp quang, hoặc thiết lập A / V, chúng tôi đã có bộ dụng cụ làm mạng cho ứng dụng của bạn . Lựa chọn bộ dụng cụ làm mạng của chúng tôi cho cài đặt mạng chuyên nghiệp, và chúng tôi có nhiều lựa chọn cho nhu cầu của bạn, cắt, tước bỏ và chấm dứt.

Tất cả mọi thứ bạn cần trong bộ dụng cụ làm mạng, làm quang của chúng tôi

Tại máy tính THC, chúng tôi tự hào là một cửa hàng một cho tất cả các nhu cầu quản lý cáp của bạn. Khi cài đặt và chấm dứt, bộ dụng cụ làm mạng là cách để có mọi thứ bạn cần trong một lần mua hàng. Chúng tôi mang theo nhiều loại thiết bị lắp đặt và chấm dứt phù hợp với mọi nhu cầu, ứng dụng và giá cả.

Một số bộ dụng cụ làm mạng, làm quang noyafa, talon được ưa chuộng nhất hiện nay:

Bộ dụng cụ làm mạng TaLon TL-K4015

Bộ dụng cụ làm mạng Talon với các dụng cụ chính hãng Talon rất tiện dụng và đi kèm với mọi thứ bạn cần để hoàn thành công việc.

bộ dụng cụ thi công mạng

 

Bộ dụng cụ làm mạng chuyên nghiệp . Nếu bạn muốn được chuẩn bị đầy đủ, đây là bộ dành cho bạn! Nó đi kèm với một mức giá hợp lý và bao gồm các yếu tố cần thiết như một máy kiểm tra test cáp mạng, tool nhấn mạng, máy tách cáp, kìm bấm mạng, tua vít làm mạng, công cụ tước cáp đồng trục…

Bộ dụng cụ làm mạng noyafa cao cấp 

Bộ dụng cụ này được hoàn thiện với một mô-đun RJ45, kìm bấm đầu mạng rj45 cat5 cat6, kìm tách dây mạng, máy test mạng, tool nhấn mạng…. Đó là một bộ tất cả trong một hoàn hảo cho bất kỳ cài đặt 10Base-T nào. Công cụ này nhanh chóng và dễ sử dụng vì nó có điều chỉnh áp lực với tay cầm giải phóng nhanh. Nó có tất cả các công cụ cần thiết để thực hiện truyền thông RJ45 và công việc cáp đồng trục.


bộ dụng cụ thi công mạng
 
Bộ dụng cụ thi công quang cao cấp noyafa 

Bộ dụng cụ làm mạng

Nếu bạn cần trợ giúp để lựa chọn giải pháp cho nhu cầu quản lý cáp của mình, vui lòng gọi cho nhân viên thân thiện và am hiểu của chúng tôi theo số 0934.317.727

Đại lý cấp 1 Ugreen chính hãng tại Việt Nam
Cáp điều khiển ALANTEK
Cáp mạng COMMSCOPE, ALANTEK, LS, VINACAP
Đại lý phân phối Cáp tín hiệu HDMI UGREEN