Thiết bị trình chiếu , Bút trình chiếu Logitech R400, Bút trình chiếu PP900, Bút trình chiếu VP101, Bút trình chiếu chất lượng !

Bạn đang cần tìm mua bút trình chiếu phù hợp với công việc của bạn.Hãy đến với newlink.com.vn để lựa chọn loại bút trình chiếu phù hợp với giá cả và chất lượng tốt nhất.

Bạn là một giáo viên, sinh viên, nhân viên văn phòng, bạn là quản lý của một nhóm nhân viên, hay bạn là sếp của một đội ngũ nhân viên… Chắc rằng các bạn đã nghe đến thuật ngữ Bút trình chiếu, vậy bạn đã từng sử dụng bút trình chiếu chưa, và bạn có biết nó có tác dụng như thế nào không?

Bạn đã biết cách sử dụng máy chiếu để phục vụ quá trình làm việc của mình. Trước kia mọi người thường trình bày các bài thuyết trình của mình bằng cách một người ngồi tại máy tính, một người đứng trên thuyết trình, khi thuyết trình đến đâu thì người đứng trên phải chỉ để người ngồi máy tính thao tác để chuyển các slide hình ảnh, tài liệu… cho phù hợp.        
                              Bút trình chiếu

Để giải quyết được vấn đề đó, các nhà sản xuất đã nghiên cứu và làm ra sản phẩm giúp chúng ta có thể tự mình thao tác để có thể thuyết trình chuyên nghiệp hơn, đó chính là BÚT TRÌNH CHIẾUBút trình chiếu là -

- Thiết bị điện tử không dây, được kết nối trực tiếp với máy tính thông qua một usb, usb này sẽ gắn trực tiếp vào máy tính, nó sẽ tự động kết nối tín hiệu với bút trình chiếu. Sau khi kết nối bạn có thể sử dụng để chuyển đổi các slide tới hoặc lui, hoặc dùng tia laser để nhấn mạnh hoặc chỉ lên màn hình những nơi cần chú ý mà không cần dùng tới các thiết bị như thước, hay cây gậy nào đó…


-  
Bút trình chiếu là một thiết bị vô cùng hiệu quả và tiện lợi giúp ích rất nhiều cho các bạn sinh viên, nhân viên văn phòng, giáo viên, diễn giả.. Trong công việc thuyết trình báo cáo hay bảo vệ luận văn.


- Mang lại một phong cách chuyên nghiệp trong thuyết trình, bạn có thể thoải mái di chuyển trong phòng để thuyết giảng mà không lo về khoảng cách, bật chương trình PPT chỉ cần bằng một thao tác Click, hoặc tạm thời tắt màn hình , Bạn cũng không phải lo sợ về thời gian trình chiếu, bút có chức năng báo trước để bạn biết về thời gian trình chiếu


- Hiển thị trên sản phẩm closeup là các nút mũi tên trái và phải điều khiển slideshow trực quan Buttons .Với các dường nét mượt mà cảm thấy tuyệt vời trong tay bạn. Bạn sẽ kiểm soát được từ slide đầu tiên đến cuối cùng của bạn.

- Với tia laser màu đỏ có thể xem chính xác những gì bạn đang trỏ đến.

- Phạm vi lên đến 15m, tần số 2,4GHz cho phép bạn tận hưởng sự tự do đi chuyển quanh phòng.


- Bút trình chiếu có ưu điểm không cần phần mềm cài đặt chỉ cần cắm receiver vaò cổng USB để bắt đầu.               Bút trình chiếu

Cam kết giá bán rẻ nhất thị trường, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cam kết chỉ bán hàng chất lượng chính hãng, chúng tôi liên tục cập nhật các loại bút thuyết trình tốt và tiện ích cho người dùng nhất.

                                 

Bút trình chiếu

Kinh doanh Hotline: 0934.317.727

Bán buôn, bán lẻ: Mr HÀ 0972.714.063

Hãy nhấc máy và gọi đến chúng tôi ngay nếu bạn đang có nhu cầu với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất định sẽ làm quý khách hài lòng với số máy 0934.317.727 để được tư vấn và giá tốt nhất!

Đại lý cấp 1 Ugreen chính hãng tại Việt Nam
Cáp điều khiển ALANTEK
Cáp mạng COMMSCOPE, ALANTEK, LS, VINACAP
Đại lý phân phối Cáp tín hiệu HDMI UGREEN