Đại lý phân phối Bộ chia HDMI 1 ra 2, 1 ra 4, 1 ra 8 Ugreen cao cấp 4K, 2K, 8K @60Hz chính hãng

Bộ chia HDMI cao cấp này chỉ cần 1 máy tính hoặc 1 nguồn phát HD bạn có thể xuất ra 2, 4, 8 hay 16 màn hình TV LCD hoặc máy chiếu, chuyên dùng cho các hội thảo truyền hình trực tuyến, quán bar, cafe, karaoke ... tiết kiệm chi phí đầu tư nhưng chất lượng vẫn đảm bảo. Bộ chia HDMI Chính hãng được Thiết bị mạng THC lựa chọn uy tín và cung cấp cho khách hàng những hãng chất lượng nhất trên thị trường Việt Nam Hiện nay Như Unitek, Dtech, Ugreen cao cấp, Mang lại những trải nghiệm cho khách hàng.

Chuyên cung cấp Bộ Chia Hdmi Unitek, Ugreen, Dtech cao cấp 4K,2K

  • Bạn đang cần có một bô chia cổng HDMI để có thể xuất từ máy tính hoặc 1 nguồn phát HD ra 2, 4, 8 hay 16 màn hình TV LCD hoặc máy chiếu?NewLink chuyên cung cấp bộ chia HDMI chính hãng chất lượng cao với nhiều sản phẩm đa dạng từ các nhà sản xuất uy tín trên thế giới.
  • Các bộ chia HDMI chuyên dùng cho các hội thảo truyền hình trực tuyến, quán bar, cafe, karaoke ... giúp tiết kiệm chi phí tổ chức cho bạn.
  • Các sản phẩm bao gồm: bộ chia HDMI 1 ra 2, bộ chia HDMI 1 ra 8, bộ chia HDMI 16 cổng, switch HDMI 3 vào 1 ra,... Các bộ chia HDMI có tốc độ truyền tín hiệu cao và trang bị công nghệ chống nhiễu tiên tiến.

Bộ Chia Cổng HDMI 1 ra 2, Bộ chia HDMI 1 ra 4, Bộ chia hdmi 1 ra 8 giá rẻ nhất Hà Nội 

  • Chúng tôi chuyên cung cấp các loại bộ chia cổng HDMI chính hãng tốt nhất, với chất lượng và dịch vụ vượt trội
  • Giao hàng toàn quốc và 1 đổi 1 trong suốt thời gian bảo hành.
Để phục vụ tốt nhất yêu cầu của quý khách, Công ty Thiết bị mạng THC cam kết chỉ bán bộ chia cổng HDMI chất lượng chính hãng, nói không với những mặt hàng kém chất lượng, xuất xứ không rõ ràng.
1 2 Tiếp
 
Đại lý cấp 1 Ugreen chính hãng tại Việt Nam
Cáp điều khiển ALANTEK
Cáp mạng COMMSCOPE, ALANTEK, LS, VINACAP
Đại lý phân phối Cáp tín hiệu HDMI UGREEN