Dây,Cáp âm thanh, điêu khiển Alantek, Belden audio/control 14,16,18,20,22 AWG 1 đôi, 2 đôi, 4 đôi hàng chính hãng

Cáp điều khiển, cáp âm thanh ALANTEK là một sản phẩm của thương hiệu ALANTEK, chuyên cung cấp các loại cáp và thiết bị mạng. Cáp điều khiển ALANTEK được thiết kế để kết nối các thiết bị điều khiển, cảm biến, đèn chiếu sáng và các thiết bị công nghiệp khác với nhau.

Cáp điều khiển, audio control ALANTEK được làm từ các vật liệu chất lượng cao, đảm bảo độ bền và độ ổn định trong quá trình sử dụng. Sản phẩm có độ dẫn điện tốt và khả năng chịu nhiệt và ẩm tốt, giúp cho việc truyền tải dữ liệu được ổn định và chính xác.

Cáp điều khiển Control ALANTEK có nhiều loại đa dạng về kích thước và số lõi dây, phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau trong công nghiệp, xây dựng và các lĩnh vực khác. Sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn như UL, CSA, TIA/EIA, RoHS, CE, ISO 9001.

Tóm lại, cáp điều khiển Control ALANTEK là một sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhiều yêu cầu khắt khe của các ứng dụng trong công nghiệp và các lĩnh vực khác. Sản phẩm được làm từ các vật liệu chất lượng cao, có độ bền và độ ổn định cao, giúp cho việc truyền tải dữ liệu được chính xác và ổn định. 

Thông số kỹ thuật

Cáp âm thanh ALANTEK có thể khác nhau tùy thuộc vào từng loại sản phẩm cụ thể. Tuy nhiên, dưới đây là một số thông số kỹ thuật chung của các loại cáp âm thanh ALANTEK:   

Đường kính dây: thường là 2 đến 4 lõi dây với đường kính từ 22 AWG đến 16 AWG

Vật liệu cách điện: PVC, PE hoặc XLPE

Vật liệu vỏ bọc: PVC, PE hoặc LSZH (Low Smoke Zero Halogen)

Impedance: thường là 50 Ohm hoặc 75 Ohm

Điện áp tối đa: thường là 300V hoặc 600V

Nhiệt độ hoạt động: từ -20 đến 75 độ C

Tần số hoạt động: từ 20 Hz đến 20 kHz

Độ nhiễu tín hiệu: thường là dưới 0,2 dB/ft hoặc 0,66 dB/100m

Tiêu chuẩn chất lượng: UL, CSA, RoHS, CE, ISO 9001.

Các thông số kỹ thuật này có thể khác nhau tùy thuộc vào loại cáp âm thanh ALANTEK cụ thể mà bạn quan tâm. Trước khi sử dụng, bạn nên xem kỹ thông số kỹ thuật và hướng dẫn sử dụng của sản phẩm để đảm bảo an toàn và hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Đại lý cấp 1 Ugreen chính hãng tại Việt Nam
Cáp điều khiển ALANTEK
Cáp mạng COMMSCOPE, ALANTEK, LS, VINACAP
Đại lý phân phối Cáp tín hiệu HDMI UGREEN