Cáp điều khiển Belden, dây điều khiển Belden 18 AWG, 16 AWG, 20 AWG, 22AWG, 24 AWG, 1 đôi, 2 đôi, 3 đôi...

 THC phân phối cáp điều khiển Belden được sử dụng trong công nghiệp, PA, truyền dữ liệu, truyền tín hiệu điều khiển và hệ thống âm thanh. Cấu trúc cáp điều khiển Belden chống nhiễu – Lõi được làm bằng TC – Tinned Copper. – Lớp cách làm bằng PE. Cáp điều khiển Belden 18AWG 1 pair (8760) chính hãng giá tốt cho công trình, có CO, CQ của sản phẩm, giao hàng tận nơi, Cáp điều khiển Belden, dây điều khiển Belden 18 AWG,  16 AWG, 20 AWG, 22AWG, 24 AWG, 1 đôi, 2 đôi, 3 đôi...


Cáp điều khiển Belden là dòng cáp tín hiệu sử dụng để điều khiển thông tin vận hành giữa bộ điều khiển với các thiết bị máy móc ở khoảng cách xa. Cáp điều khiển Belden là dòng cáp điều khiển chất lượng cao được các nhà thầu tin dùng. Cáp Belden sở hữu các tính năng vượt trội vì có có khả năng chống nhiễu điện từ tốt, vỏ cáp bền dai, sức chịu tải cao.

Cấu tạo chung của cáp điều khiển Belden

– Vỏ được làm bằng nhựa PVC: cũng như những dòng cáp điều khiển alantek và cáp điều khiển altek kabel, lớp vỏ của cáp điều khiển Belden cũng được làm bằng lớp nhựa PVC cao cấp chịu lực và chống cháy tốt. Lớp vỏ ngoài cùng là lớp được các nhà sản xuất cáp điều khiển quan tâm cũng như ưu tiên thứ 2 sau lớp lõi truyền tải bên trong.

– Lớp nhôm chống nhiễu bao phủ 100%: lớp vỏ nhôm được cán mỏng được bao bọc bên trong lớp vỏ bảo vệ PVC giúp lõi cáp tín hiệu bên trong không bị nhiễm từ trường bởi các bước sóng bên ngoài. Hiện tượng nhiễm từ đã khiến tín hiệu truyền tải bên trong sợ cáp điều khiển Belden suy hao đi rất nhiều. Vì thế việc trang bị một lớp lõi bạc chống nhiễu tốt là nghiên cứu của Belden cũng như tất cả các thương hiệu cáp nổi tiếng trên Thế Giới đều quan tâm.

– Lớp chịu tải làm bằng PE – Polyethylene 0.032in: lớp chịu tải của Belden Cable Control được làm bằng sợi PE chịu tải cao, một trong những vật liệu được sử dụng rộng khắp trên Thế Giới với nhiều sản phẩm và đặc tính khác nhau. Chất liệu này cho phép cáp điều khiển của Belden thêm dẻo dai và độ chịu tải cao khi khi công cáp ở khoảng cách dài.

– Lõi được làm bằng TC – Tinned Copper: Lõi truyền tải quan trọng nhất của Cable Control Belden chính là lớp lõi truyền tải, lõi truyền tải được làm băng bạc mềm cao cấp, có tính truyền dẫn tín hiệu tốt, không gây xung điện và suy hao. Đây là một trong những đặc điểm nổi bật có trên dòng cáp này.

Cáp điều khiển Belden hiện nay được xem là dòng sản phẩm cao cấp nhất trên thị trường, Quý khách có nhu cầu mua, bán hay nhận báo giá cáp tín hiệu chống nhiễu của Belden hãy liên hệ với THC  Computer để đặt hàng các sản phẩm chất lượng cao với mức giá rẻ nhất liên hệ hotline: 0972.714.063 - 0934.317.727 

 
Đại lý cấp 1 Ugreen chính hãng tại Việt Nam
Cáp điều khiển ALANTEK
Cáp mạng COMMSCOPE, ALANTEK, LS, VINACAP
Đại lý phân phối Cáp tín hiệu HDMI UGREEN