Dây cáp mạng LS Vina UTP, FTP Cat5, Cat6 PVC 4 Đôi, 8 lõi đồng Cao cấp 100% chính hãng

Nhà Phân Phối Dây, Cáp mạng LSVINA  Cat5, Cat6, Cat6A Chính hãng 100%. 

LS Cable & System cung cấp giải pháp tổng thể cần thiết để xây dựng cơ sở hạ tầng truyền thông, là nền tảng của thế giới truyền thông miễn phí và nhanh chóng. Chất lượng của các sản phẩm LS Cáp & Hệ thống đã được công nhận trên thị trường toàn cầu cũng như thị trường trong nước. LS Cáp & Hệ thống đảm bảo các công nghệ và khả năng sản xuất tốt nhất phù hợp với các hạn chế môi trường toàn cầu.
 
 Cáp Mạng LS VINA

Ví dụ về Cáp mạng LAN LS-VINA bao gồm cáp truyền thông để liên lạc tốc độ cao và cáp đồng xoắn đôi không được bảo vệ (UTP) được sử dụng cho liên lạc thoại và dữ liệu (ví dụ: LAN và IBS) trong các hệ thống đường truyền trong nhà máy, cáp che chắn (ví dụ: FTP và S -FTP) và vật liệu cáp (ví dụ: dây vá, bảng vá và giắc cắm mô-đun).

Giao thức áp dụng:
 
• Vòng mã thông báo 4/16 Mbps
• CƠ SỞ 10/100/1000 / 10G
• ATM 15 Mbps, tốc độ 1,2Gbps
• 100 Mbps TP-PMD
• Sản phẩm áp dụng cho các hệ thống truyền thông như ISDN và ADSL
 
Đặc điểm và giá trị
 
Cáp và hệ thống cáp LS và vật liệu cáp cho hệ thống Mạng cục bộ (LAN) đã tuân thủ các nguyên tắc nghiêm ngặt về chất lượng và đã đạt được các chứng nhận như UL, ETL, Delta và KS từ các tổ chức công cộng trong và ngoài nước. Họ đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn không chì để phù hợp với thị trường toàn cầu. LS Cable & System sở hữu bất kỳ và tất cả các sản phẩm cần thiết cho khách hàng trong thị trường cáp LAN và đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Họ sản phẩm này bao gồm các sản phẩm Cat.3 cho truyền thông thoại và UTP Cat.6A (truyền 10 Gbps và 500 MHz và 10G BASE-T) cho truyền thông dữ liệu 10G, đây là xu hướng mới nhất trong thị trường truyền thông.
Đại lý cấp 1 Ugreen chính hãng tại Việt Nam
Cáp điều khiển ALANTEK
Cáp mạng COMMSCOPE, ALANTEK, LS, VINACAP
Đại lý phân phối Cáp tín hiệu HDMI UGREEN