Đại lý phân phối Bộ chia HDMI, VGA, USB 1 ra 2, 1 ra 4, 1 ra 8 UGREEN cao cấp 4K, 8K @60Hz

Bộ chia tín hiệu VGA, HDMI, USB của thương hiệu UGREEN là một sản phẩm hữu ích cho những người sử dụng máy tính và thiết bị điện tử cần kết nối nhiều thiết bị với màn hình hoặc máy tính. Bộ chia tín hiệu này giúp bạn chia sẻ tín hiệu từ một nguồn đầu vào đến nhiều thiết bị đầu ra khác nhau.

Về độ phân giải, bộ chia tín hiệu VGA, HDMI, USB của UGREEN hỗ trợ độ phân giải cao lên đến 4K, đảm bảo cho người dùng có được hình ảnh chất lượng cao và sắc nét. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có thể được kết nối với nhiều loại thiết bị khác nhau như máy tính, laptop, đầu đĩa Blu-ray, máy chiếu, tivi, và các thiết bị điện tử khác.

Bộ chia tín hiệu VGA, HDMI, USB của UGREEN được thiết kế với kích thước nhỏ gọn và dễ dàng mang theo. Sản phẩm được làm từ các vật liệu chất lượng cao, đảm bảo độ bền và độ ổn định trong quá trình sử dụng.

Tóm lại, bộ chia tín hiệu VGA, HDMI, USB của UGREEN là một sản phẩm tốt và hữu ích cho những người sử dụng máy tính và thiết bị điện tử cần kết nối nhiều thiết bị với màn hình hoặc máy tính. Sản phẩm có độ phân giải cao, hỗ trợ nhiều loại thiết bị và có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi cho việc sử dụng và di chuyển. 

1 2 3 4 5 Tiếp
 
Đại lý cấp 1 Ugreen chính hãng tại Việt Nam
Cáp điều khiển ALANTEK
Cáp mạng COMMSCOPE, ALANTEK, LS, VINACAP
Đại lý phân phối Cáp tín hiệu HDMI UGREEN