Dây cáp mạng Commscope Cat5, Cat6, Cat6A UTP, FTP 4 Đôi, 8 Lõi đồng Cuộn 305M chính hãng

Đại lý phân phối Dây Cáp mạng CAT5e, CAT6 UTP và CAT6A FTP COMMSCOPE có những đặc trưng và ứng dụng khác nhau như sau

Dây cáp mạng Commscope CAT5e UTP hàng chính hãng

Đây là loại Cáp mạng thường được sử dụng phổ biến trong các mạng LAN (Local Area Network). Nó được thiết kế để hỗ trợ tốc độ truyền dữ liệu lên đến 1 Gbps trong khoảng cách tối đa 100 mét. CAT5e UTP có cấu trúc dây xoắn đôi không bọc kim loại và thường được sử dụng trong các mạng nội bộ của doanh nghiệp.

Hình Ảnh Sản Phẩm

Dây cáp mạng Commscope CAT6 UTP hàng Chính hãng

Đây là một loại cáp mạng hiệu suất cao hơn so với CAT5e UTP. Nó có khả năng hỗ trợ tốc độ truyền dữ liệu lên đến 10 Gbps và đường kính dây dẫn lớn hơn so với CAT5e UTP, đảm bảo sự ổn định và hiệu suất trong truyền tải dữ liệu. Tuy nhiên, CAT6 UTP cũng có giới hạn khoảng cách truyền tải tối đa là 100 mét. Cấu trúc dây xoắn đôi của CAT6 UTP không bọc kim loại, nên nó có thể bị nhiễu từ các nguồn bên ngoài.

Hình Ảnh Sản Phẩm

Dây cáp mang CAT6A FTP hàng chính hãng

Đây là loại cáp mạng hiệu suất cao nhất trong số các loại cáp mạng trên. Nó được thiết kế để hỗ trợ tốc độ truyền dữ liệu lên đến 10 Gbps trong khoảng cách lên đến 100 mét. Cấu trúc dây xoắn đôi của CAT6A FTP được bọc kim loại để giảm thiểu nhiễu từ các nguồn bên ngoài, đảm bảo sự ổn định và hiệu suất trong truyền tải dữ liệu. CAT6A FTP được sử dụng phổ biến trong các mạng LAN và WAN (Wide Area Network) trong các doanh nghiệp, trường học và các tổ chức chính phủ. Tuy nhiên, giá thành của CAT6A FTP thường cao hơn so với CAT5e UTP và CAT6 UTP.

Tóm lại, khi lựa chọn cáp mạng, bạn nên xem xét đến mục đích sử dụng của mạng, khoảng cách truyền tải, tốc độ truyền dữ liệu và ngân sách của bạn để chọn loại cáp mạng phù hợp nhất.

Hình Ảnh Sản Phẩm

Dây cáp mạng Commscope CAT5E FTP chống nhiễu

Cáp mạng Commscope Cat5e FTP chống nhiễu COMMSCOPE CAT5E FTP NetConnect Category 5e, 4 pair, 24 AWG, F/UTP, 305m, Pullbox, White

Hình Ảnh Sản Phẩm
Tại sao nên sử dụng dây cáp mạng Cat6 COMMSCOPE?

Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều những dòng sản phẩm, thương hiệu dây cáp mạng khác nhau như ALANTEK, VINACAP, BELDEN, LSVINA... điều đó chắc hẳn bạn cũng biết nhưng tại sao Dây,  cáp mạng Cat5e, Cat6, CAT6A  hãng COMMSCOPE vẫn luôn được ưa chuộng, luôn được sử dụng rất phổ biến và rộng rãi tới thế.

Có một điều có thể lý giải cho điều đó chính là ở người dùng, mọi thứ hiện tại đều rất thực dụng và người dùng cũng tương tự, họ muốn tìm kiếm muốn sử dụng những sản phẩm chất lượng và sẵn sàng chấp nhận bài toán chi phí cao hơn so với các sản phẩm giá rẻ. Và ở một chiều hướng khác cũng không thể không thừa nhận vị thế của cáp mạng COMMSCOPE mà tiền thân là cáp mạng AMP.

Một thương hiệu uy tín với những sản phẩm chất lượng tốt đã được kiểm định qua nhiều thập niên sẽ luôn là một sự chọn lựa được ưu tiên nhất là khi thị trường lại đang tràn lan nhiều dòng sản phẩm kém chất lượng. Bởi vậy, dây cáp mạng Cat6 COMMSCOPE được ưa chuộng hay tại sao bạn nên sử dụng chúng có lẽ đã quá rõ ràng.

Qúy khách hàng có thể mua cáp mạng Cat6 UTP chính hãng ở đâu?

NewLink Group đơn vị danh tiếng chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị vật tư công trình điện nhẹ uy tín hàng đầu trên thị trường. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm dây cáp mạng COMMSCOPE CAT5, CAT6, CAT6A chính hãng có đầy đủ thông tin, giấy tờ CO,CQ và với mức giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ và đặt hàng tốt nhất về sản phẩm.

Công ty TNHH Thương Mại và Công Nghệ THC Việt Nam

Địa Chỉ: Số 223 Phố Chùa Láng, P.Láng Thượng -Q. Đống Đa - TP. Hà Nội -Việt Nam

Hotline: 0972.714.063 _ 0934.317.727

Email:  Kinhdoanh.thc1@gmail.com - hoangtuyet.thc@gmail.com

Website: thietbimangthc.com - newlink.com.vn

Đại lý cấp 1 Ugreen chính hãng tại Việt Nam
Cáp điều khiển ALANTEK
Cáp mạng COMMSCOPE, ALANTEK, LS, VINACAP
Đại lý phân phối Cáp tín hiệu HDMI UGREEN