Newlink phân phối tủ mạng, Tủ rack chính hãng,Tủ mạng 6U, 10u,15U,20U...42U

Tủ mạng, tủ rack chất lượng cao tại Hà Nội

Bạn đang lựa chọn các kệ sàn có cán bánh hoặc kệ treo tường cho các ứng dụng mà không gian sàn bị hạn chế hoặc an ninh thêm là quan trọng. Giải pháp tối ưu là tủ mạng (tủ máy chủ) - một thiết bị không thể thiếu trong mỗi tòa nhà, datacenter. 

Một chiếc 
tủ mạng đẹp thôi chưa đủ, nó phải chất lượng có mẫu mã đẹp và phải chuẩn xác từng kích thước chung quốc tế. Địa điểm bán tủ mạng giá rẻ tại Hà Nội sẽ giúp bạn thực hiện được các tiêu chí chất lượng hàng đầu mà giá cả cực tốt.

Tại THC Computer, chúng tôi đã có đa dạng mẫu mã, kích thước tiêu chuẩn của tủ máy chủ phù hợp với mọi nhu cầu của bạn. Cho dù bạn cần 6U của không gian rack hoặc hơn 45U, chúng tôi đều sẵn có.

Quản trị mạng an toàn, hiệu quả nhờ tủ mạng, tủ rack

Giá đỡ trung tâm dữ liệu tổ chức thiết bị CNTT đưa vào các tủ rack (tủ máy chủ) có kích thước chuẩn cho hiệu quả cao hơn trong toàn bộ trung tâm dữ liệu. Nó giúp cho việc quản lý các thiết bị mạng trở nên linh hoạt, dễ dàng và không thiếu tính chuyên nghiệp.

Tủ mạng phù hợp trong việc quản lý các trung tâm dữ liệu chuyên nghiệp, tại những môi trường có tính bền vững, tin cậy và bảo mật cao.

Tủ Rack Cabinet có các lựa chọn đa dạng về chiều sâu 400, 600, 800 và 1000 mm

Điều gì đặ biệt về tủ mạng, tủ rack ?

Tủ máy chủ (tủ rack) bao gồm các kệ khung mở hai hoặc bốn lan can hoặc cửa ra vào các tủ có ngăn khóa với các thanh ray, cửa trước và sau và các thanh bên.

  • Được thiết kế đặc biệt với kết cấu dễ dàng tháo lắp.
  • Khả năng chịu tải cao.
  • Hệ thống chân đỡ 4 bánh xe di chuyển mọi hướng.
  • Hệ thống khóa có mức độ bảo mật cao.
  • Dễ dàng lắp đặt các tùy chọn về quạt tản nhiệt, dây dẫn và ổ cắm điện...
  • Chiều cao của tủ rack được đo bằng các đơn vị được chỉ định bởi chữ U (mỗi giá đỡ là 1,75 inch / 44,45 mm) cao; Kệ có sẵn với năng lực khác nhau, từ 2U đến 58U
 
Thanh Đấu nối, Thanh Đấu nối Patch Panel 24 Port Chân đồng
Cung cấp cáp HDMI unitek, Cáp hdmi Ugreen