Kìm mạng Cat5E/6 LS chính hãng P/N: LS-CT-C5E(6)-SI-1

Kìm mạng Cat5E/6 LS – NEWLINK  báo giá phân phối Kìm mạng Cat5E/6 LS chính hãng P/N: LS-CT-C5E(6)-SI-1 cao cấp

Kìm bấm mạng LS một sản phẩm, thiết bị quan trọng tuy nhỏ bé nhưng không thể thiếu trong việc thi công triển khai lắp đặt các hệ thống mạng viễn thông hiện nay.

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm lựa chọn kìm bấm mạng ở bất kỳ một cửa hàng sửa chữa máy tính hay trung tâm nào đó bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại kìm mạng với giá thành khác nhau.

Kìm bấm mạng LS có thể nói chính là một trong những loại kìm nổi bật nhất so với phần còn lại, kìm bấm mạng này có gì đặc biệt? Những hình ảnh và mô tả ngắn dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn.

Hình ảnh kìm bấm mạng hãng LS đang được bán tại  Ugreenhanoi.vn

Khác biệt với kìm bấm mạng thông thường các hàng AMP, Talon... kìm bấm mạng Cat5e LS gây ấn tượng với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên kèm theo các chức năng tiện ích. Phần chuôi kìm bấm mạng đa năng cat5e được bọc bởi cao su non dạng sần hai màu đỏ đen tạo sự ma sát và dễ nắm bắt.

Đặc biệt hơn cả loại kìm này cung cấp 3 chế độ tay cầm với kích thước khác nhau để người dùng dễ dàng sử dụng và thi công trong các trường hợp không gian lớn nhỏ khác nhau.

Trang: 12345
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345