Cáp mạng CAT6A COMMSCOPE FTP là một loại cáp mạng được sử dụng để truyền tải dữ liệu trong mạng máy tính hoặc mạng viễn thông. Cáp này có đường kính lõi dẫn là 23 AWG và có độ dày lớn hơn so với các loại cáp CAT5 hoặc CAT6 thông thường.


Giới thiệu Dây cáp mạng CAT6A FTP Commscope hàng chính hãng

Cáp mạng CAT6A COMMSCOPE FTP được thiết kế với đầu nối bảo vệ để bảo vệ khỏi nhiễu từ các tín hiệu khác và các tín hiệu bên ngoài. FTP trong tên gọi của cáp này có nghĩa là "Foil Twisted Pair", nghĩa là cáp này được bọc bởi một lớp lá chắn để bảo vệ khỏi nhiễu điện từ bên ngoài.

Cáp mạng CAT6A COMMSCOPE FTP đạt tốc độ truyền tải dữ liệu lên đến 10Gbps và được sử dụng phổ biến trong các hệ thống mạng máy tính và mạng viễn thông hiện đại. Nó có thể sử dụng cho các ứng dụng như mạng LAN, mạng WAN, mạng VPN và các hệ thống truyền thông.

COMMSCOPE là một thương hiệu lớn trong ngành công nghệ mạng và sản xuất các loại sản phẩm chất lượng cao, bao gồm cả cáp mạng CAT6A COMMSCOPE FTP. Các sản phẩm của COMMSCOPE được đánh giá cao về độ tin cậy và hiệu suất, và đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của các hệ thống mạng phức tạp.

Các đặc trưng của cáp mạng CAT6A FTP CommScope bao gồm:

Tốc độ truyền dữ liệu cao:

Cáp mạng CAT6A FTP CommScope có khả năng hỗ trợ tốc độ truyền dữ liệu lên đến 10 Gbps, đảm bảo khả năng truyền dữ liệu nhanh chóng và hiệu quả.

Thiết kế chống nhiễu:
Cáp mạng này sử dụng công nghệ chống nhiễu bọc vỏ bằng kim loại (FTP) để giảm thiểu nhiễu từ các nguồn ngoài như tần số radio hay các thiết bị điện tử khác trong môi trường kinh doanh và công nghiệp.

Đáp ứng tiêu chuẩn:

Cáp mạng CAT6A FTP CommScope được thiết kế và sản xuất đáp ứng tiêu chuẩn ISO/IEC 11801, TIA-568-C.2 và EN 50173-1, đảm bảo sự tương thích và hiệu suất cao trong các hệ thống mạng.

Độ tin cậy cao:

Cáp mạng này được sản xuất từ các vật liệu chất lượng cao, đảm bảo độ bền và độ tin cậy cao trong suốt quá trình sử dụng.

Thông số kỹ thuật chính của cáp mạng CAT6A CommScope FTP:

Số lõi dây: 4 đôi xoắn đôi (8 lõi dây)

Chuẩn cáp: CAT6A

Vật liệu vỏ: LSZH (Low Smoke Zero Halogen)

Vật liệu dây dẫn: Đồng nguyên chất

Cấu trúc: Foiled twisted pair (FTP)

Đường kính lõi dây: 0.57 mm (23 AWG)

Đường kính vỏ bọc: 7.5 mm

Tần số: 500 MHz

Tốc độ truyền dữ liệu tối đa: 10 Gbps

Điện trở: 100 Ohm

Tiêu chuẩn: ISO/IEC 11801, TIA-568-C.2 và EN 50173-1

Chiều dài cáp: 305 mét

Cáp mạng CAT6A CommScope FTP có khả năng đáp ứng các yêu cầu tiêu chuẩn và đáp ứng nhu cầu kết nối mạng hiệu suất cao và ổn định trong các môi trường công nghiệp và doanh nghiệp.

 

Cài đặt dễ dàng: Cáp mạng CAT6A FTP CommScope được thiết kế để dễ dàng cài đặt và bảo trì, giảm thiểu thời gian và chi phí cho việc triển khai hệ thống mạng.

Hình ảnh Cáp mạng COMMSCOPE CAT6A hàng chính hãng


Hình Ảnh Sản PhẩmHình Ảnh Sản Phẩm

Hình Ảnh Sản PhẩmHình Ảnh Sản Phẩm

Hình Ảnh Sản PhẩmHình Ảnh Sản Phẩm

Hình Ảnh Sản Phẩm


Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12