Đầu bấm mạng Cat6A chuẩn RJ45 Cat6a Chuyên dùng Cáp cat6A hãng Commscope AMP, Alantek cao cấp

Đầu bấm mạng Cat6A chuẩn RJ45 Cat6a Chuyên dùng Cáp cat6A. ngoài cáp mạng cat6A ra, hạt mạng cat6A có thể bấm được các loại cáp Cat6 FTP của các hãng với đường kính lõi từ 6-7,5m

Hạt mạng CAT6A, CAT7 và CAT8 đều là những loại hạt mạng được sử dụng để kết nối các thiết bị mạng với nhau. Tuy nhiên, chúng có những đặc điểm và thông số kỹ thuật khác nhau.

Hạt mạng CAT6A

Đầu bấm Hạt mạng CAT6A là phiên bản nâng cấp của CAT6, được thiết kế để hỗ trợ tốc độ truyền dữ liệu lên đến 10 Gigabit mỗi giây (10GBASE-T) trên khoảng cách lên đến 100 mét. Hạt mạng CAT6A sử dụng đường dây dẫn đồng trục và độ dày lớn hơn so với CAT6 để giảm thiểu nhiễu và tăng cường khả năng truyền tín hiệu.

Hạt mạng CAT7

Hạt mạng CAT7 là loại hạt mạng tiên tiến hơn với khả năng truyền dữ liệu lên đến 40 Gigabit mỗi giây (40GBASE-T) trên khoảng cách lên đến 100 mét. Hạt mạng CAT7 sử dụng cấu trúc dây dẫn đôi tín hiệu (S/FTP) để giảm thiểu nhiễu và cung cấp hiệu suất tín hiệu tốt hơn.

Hạt mạng CAT8

Hạt mạng CAT8 là loại hạt mạng mới nhất và tiên tiến nhất với khả năng truyền dữ liệu lên đến 40 Gigabit mỗi giây (40GBASE-T) trên khoảng cách lên đến 30 mét. Hạt mạng CAT8 sử dụng cấu trúc dây dẫn đôi tín hiệu (S/FTP) và hỗ trợ tần số truyền tải lên đến 2 GHz để cung cấp tín hiệu ổn định và đáng tin cậy hơn.

Tóm lại, các loại hạt mạng CAT6A, CAT7 và CAT8 đều có khả năng truyền dữ liệu với tốc độ cao và khoảng cách xa hơn so với các loại hạt mạng trước đó, tuy nhiên, CAT7 và CAT8 có hiệu suất tốt hơn với khả năng giảm thiểu nhiễu và tăng cường khả năng truyền tín hiệu.

Đầu bấm Hạt mạng là một phần quan trọng trong hệ thống mạng, cung cấp sự kết nối và truyền dữ liệu giữa các thiết bị mạng. Dưới đây là các thông số kỹ thuật cơ bản của các loại hạt mạng phổ biến như CAT6A, CAT7 và CAT8:

Hạt mạng CAT6A:

Tốc độ truyền dữ liệu tối đa: 10 Gbps.

Tần số hoạt động: 500 MHz.

Số lượng xoắn đôi: 4 cặp xoắn đôi.

Chiều dài tối đa: 100 mét.

Được sử dụng phổ biến cho các ứng dụng mạng như Ethernet, Gigabit Ethernet và 10 Gigabit Ethernet.

Hạt mạng CAT7:

Tốc độ truyền dữ liệu tối đa: 10 Gbps.

Tần số hoạt động: 600 MHz.

Số lượng xoắn đôi: 4 cặp xoắn đôi.

Chiều dài tối đa: 100 mét.

Được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu mạng cao cấp như Data Center và các ứng dụng truyền thông cao.

Hạt mạng CAT8:

Tốc độ truyền dữ liệu tối đa: 40 Gbps.

Tần số hoạt động: 2 GHz.

Số lượng xoắn đôi: 4 cặp xoắn đôi.

Chiều dài tối đa: 30 mét.

Được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu mạng siêu cao cấp như Data Center và các ứng dụng truyền thông cao.

Lưu ý rằng, các thông số kỹ thuật này chỉ là những thông số cơ bản và có thể khác nhau tùy vào các yêu cầu cụ thể của mỗi ứng dụng mạng.

Đại lý cấp 1 Ugreen chính hãng tại Việt Nam
Cáp điều khiển ALANTEK
Cáp mạng COMMSCOPE, ALANTEK, LS, VINACAP
Đại lý phân phối Cáp tín hiệu HDMI UGREEN