Nơi bán Hạt mạng Commscope Cat5e cao cấp, Hạt mạng, Đầu bấm mạng Commscope Cat5e giá rẻ, Bán đầu bấm mạng Commscope Cat5e, Cat6, cat6- 3 mảnh cao cấp, Hạt mạng Commscope Cat5e, cat6, cat6A được Phân phối bởi newlink.com.vn 

Tìm hiểu hạt mạng COMMSCOPE/AMP Cat5 chính hãng 

Hạt mạng hay đầu bấm mạng Commscope/Amp Cat5 là sản phẩm không thể thiếu cho việc lắp đặt hệ thống mạng, chuyên dụng cho cáp mạng cat5e UTP chính hãng. Sản phẩm này mới được đổi mã PN từ 5-554720-3 sang thành 6-554720-3 kể từ khi tập đoàn Commscope hoàn tất việc mua lại AMP hồi cuối năm 2016

Quý khách lưu ý hiện nay trên thị trường xuất hiện khá nhiều hàng nhái thương hiệu AMP, sản phẩm không đảm bảo chất lượng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng toàn hệ thống của bạn. Quý khách lưu lý là sản phẩm hạt mạng Commscope/Amp cat5 chuyên dụng cho cáp mạng cat5e UTP có patch number in trên bao bì sản phẩm là 6-554720-3 để tránh trường hợp mua nhầm sản phẩm. không đáp ứng được nhu cầu của quý khách.

Để có một hế thống mạng thông suốt hoàn chỉnh, ngoài dây cáp mạng AMP ra, chúng ta cần có thêm đầu nối mạng commscope RJ45. Hạt mạng hay còn gọi là Modular Plug Commscope/Amp sẽ góp phần xây dựng đường truyền dữ liệu ổn định, xuyên suốt. hạt mạng RJ45 commscope chỉ là một phần nhỏ trong phần mạng, song cũng cần lựa chọn hãng sản xuất tốt để bảo đảm đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt đặt ra của thiết bị sử dụng. Với những văn phòng có lưu lượng dữ liệu cần truyền tải lớn, cần thiết bị xịn thì ngay cả những phần nhỏ nhặt nhất là đầu mạng RJ45 cũng phải cân nhắc kỹ.

Hạt mạng RJ45 Commscope/Amp được làm bởi các vật liệu cao cấp như vàng, bạc…mạ các chân đấu nối nhằm nâng cao nhất chất lượng truyền dẫn, nhựa tinh khiết cách điện, hình dáng chuẩn và chắn chắn của hạt mạng sẽ làm quý khách hàng yên tâm sử dụng. Đồng thời thiết bị đầu nối mạng RJ45 của COMMSCOPE cho phép đấu nối,  tái đấu nối theo tiêu chuẩn cho phép.

Thông số và hình ảnh Hạt mạng COMMSCOPE/AMP Cat5 chính hãng – PN: 6-554720-3 

THC computer là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm cáp mạng, dây nhảy mạng và phụ kiện của Commscope trên thị trường Việt Nam. Với uy tín và kinh nghiệm của mình chúng tôi đảm bản các sản phẩm mang nhãn hiệu Commscope đưa ra thị trường đều hoàn toàn chính hãng với chất lượng tốt và giá thành rẻ nhất thị trường.

Quý khách có nhu cầu mua hàng hay nhận báo giá sản phẩm Hạt mạng COMMSCOPE/AMP Cat5, xin vui lòng liên hệ với THC Computer để được tư vấn và mua hàng chất lượng cao và mức giá hấp dẫn.

Hình ảnh cho sản phẩm chính hãng Commscope/ AMP Cat5

hat mang cat5 commscope chinh hang
hat mang cat5 commscope chinh hang
hat mang cat5 commscope chinh hang
hat mang cat5 commscope chinh hang
hat mang cat5 commscope chinh hang


Mua hạt mạng commscope cat5, cat6, cat6A, hạt mạng cat6 3 mảnh ở đâu ?

Công ty TNHH Thương Mại và Công Nghệ THC Việt Nam
Địa Chỉ: Số 223 Phố Chùa Láng, P.Láng Thượng -Q. Đống Đa - TP. Hà Nội -Việt Nam
Điện Thoại : 024.3244.4014
Hotline: 0972.714.063 _ 0934.317.727
Email:  Kinhdoanh.thc1@gmail.com - hoangtuyet.thc@gmail.com
Website: 
thietbimangthc.com - newlink.com.vn 
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12