Hạt mạng Cat5 Commscope ( bọc kim) là thành phần không thể thiếu trong quá trình thi công hệ thống mạng, nó được sử dụng để bấm vào đầu dây cáp mạng Cat5  (bọc kim) để từ đó kết nối với các thiết bị như switch mạng, máy tính, patch panel hay các thiết bị khác.

Hạt mạng Cat5commscope  (1 mảnh)  bọc kim chuyên dụng cho cáp Cat5 FTP, Cat6  vì lẽ đó nên loại hạt mạng này cũng được bọc 1 lớp hợp kim chống nhiễu. Sản phẩm được đóng gói trong túi ( hộp) chứa 100 hạt.


Hạt mạng cat5 commcope bọc kim

Hạt mạng Commscope Cat5 (bọc kim)  có các chân tiếp xúc làm từ chất liệu đồng nguyên chất được mạ vàng 18K giúp việc truyền dẫn tín hiệu không chỉ nhanh mà còn có tính ổn định rất cao. Hạt được bọc lớp kim loại bên ngoài giúp chống nhiễu từ những thiết bị xung quanh.


Hạt mạng Cat5 commscope bọc kim

Thông số kỹ thuật của Hạt mạng  Commscope Cat5 bọc kim chống nhiễu

Vật liệu : Polycarbonate UL 94-V2

Sản phẩm rất bền khi sử dụng lâu ngày.

Mạ vàng 18k lớp vỏ kim loại chống nhiễu

Nhiệt độ hoạt động : -400C to 700C

Lớp kim loại chống nhiễu dài 0.3mm

Toàn bộ dây đồng bên trong đều được làm rất dày và thẳng.

100 chiếc/ hộp

Tỷ lệ hạt tốt trong  hộp là 100%.

Hai hàng sole nhau


Hạt mạng commscope cat5e bọc kim

Thiết bị mạng THC  là đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm Cáp mạng, Patch panel, Phụ kiện mạng…. của Commscope, alantek, benden, vinacap, sinoa amigo … tại thị trường Hà Nội với đầy đủ giấy tờ chứng minh xuất sứ cùng mức giá rẻ nhất thị trường.

Quý khách có nhu cầu mua hàng hay nhận báo giá sản phẩm Hạt mạng Commscope cat6 bọc kim vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12