Cáp USB máy in 10m Unitek Y-C431
Giới thiệu sản phẩm Cáp USB máy in 10m Unitek Y-C431
Tên sản phầm thường gọi: Cáp tín hiệu dùng cho máy in USB.

Hãng sản xuất : UNITEK (unitek CHINA.).

 

Thông tin sản phẩm Cáp USB máy in 10m Unitek Y-C431

Tính năng sản phẩm độ dài 5 m trở lên, cáp in với lõi ferrite, nâng cao truyền dẫn tín hiệu, đảm bảo rằng các dữ liệu được dễ dàng bị hư hỏng trong quá trình truyền.
Vượt trội so với những dòng cáp USB mở rộng có thể được sử dụng rộng rãi trong một loạt các thiết bị USB in ấn, hộp đĩa cứng, webcam, máy ảnh kỹ thuật số và mở rộng dòng dữ liệu khác, HP, Canon, Panasonic, Epson và các nhãn hiệu khác của các thiết bị in ấn.
Giao diện dòng T-in giao diện này, hầu hết các thiết bị là một giao diện phổ biến cho:
External Hard Drive - ít nhất là gấp đôi so với tốc độ truyền dẫn cải thiện
độ phân giải cao webcam, màn hình video, chẳng hạn như sử dụng DisplayLink USB công nghệ video sản phẩm
giao diện USB, Cáp USB máy in 10m Unitek máy ảnh kỹ thuật số, máy ảnh kỹ thuật số và máy in ổ đĩa Blu-ray khác, di động kết nối đĩa cứng, cáp âm thanh, cáp video
Flash Drive U đĩa và nhu cầu của các thiết bị khác và thuận tiện giao thông vận tải: bằng cách mở rộng các dòng của bạn thiết bị in ấn đến một nơi thuận tiện để hoạt động đối với máy in của bạn làm cho không gian riêng của họ.
Chuyển giao tín hiệu tốt:  giao diện USB 2.0 cáp mở rộng, 480Mbps truyền dẫn tốc độ cao, vì vậy bạn có một hiệu quả tốt hơn các thiết bị in ấn. Độ chính xác truyền: dòng dữ liệu xoắn giảm chéo tín hiệu quấy rối, vòng thiết lập truyền dẫn tín hiệu nâng cao, kết quả chất lượng cao để đảm bảo không có lỗi truyền dữ liệu.

Cáp_máy_in_10m_Unitek

Cáp_máy_in_10M_Unitek

Cáp_máy_in_10m_Unitek

Cáp_máy_in_10m_Unitek 
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12