Cáp chuyển mini HDMI sang HDMI đực cái Ugreen, Cáp chuyển mini HDMI sang HDMI âm dương Ugreen chính hãng, cáp chuyển mini HDMI to HDMI Ugreen dùng cho Raspberry Pi, Máy ảnh, Máy quay, Máy DSLR, Máy tính bảng, Thẻ Video

 

Cáp mini HDMI sang HDMI đực cái Ugreen

Cáp này được định hướng hai chiều, nó có thể chuyển tín hiệu từ mini hdmi sang hdmi, đồng thời chuyển tín hiệu từ hdmi sang mini hdmi. Nhân vật này làm cho cáp thực tiễn và có thể phù hợp với kịch bản sử dụng khác nhau.

 Cáp mini HDMI sang HDMI đực cái Ugreen

Cung cấp

hình ảnh và video độ nét cao, hdmi mini cho cáp HDMI với độ phân giải cao 4K, chuyển video và hình ảnh độ nét cao từ thiết bị di động sang màn hình HDTV màn hình lớn hoặc màn hình máy tính. Thưởng thức rạp hát tại nhà với độ phân giải 4K rõ ràng hơn 4 lần so với 1080P.

 

Kênh HDMI Ethernet

Cáp chuyển đổi mini HDMI to HDMI cổng âm Ugreen cung cấp khả năng kết nối dữ liệu Ethernet với các thiết bị tương thích bằng cáp này nên bạn không cần thêm cáp để có được các tính năng mở rộng.

 
Cáp mini HDMI sang HDMI đực cái Ugreen

Audio Return Channel (ARC) và âm thanh Dolby True HD 7.1

Cáp mini HDMI sang HDMI đực cái Ugreen hỗ trợ âm thanh ARC và Dolby, loại bỏ sự cần thiết phải có cáp âm thanh riêng và đảm bảo chất lượng âm thanh số.

 

Hỗ trợ 3D hoàn toàn

Nếu nguồn và thiết bị nhận của bạn hỗ trợ 3D, cáp này sẽ!

 

Đặc điểm kỹ thuật

kết nối: Mini HDMI và HDMI

Độ phân giải: hỗ trợ 4K (Max), tương thích ngược với độ phân giải thấp;

Hỗ trợ ARC, HEC, âm thanh Dolby True HD 7.1, 3D;

Độ sâu màu: 48 Bit;

Cáp Jacket: PVC;

Double Che chắn: nhôm foil và đồng tin bện;

 

Lưu ý

cổng HDMI hỗ trợ Ethernet là cần thiết để chia sẻ internet.

Video 4K yêu cầu nguồn 4K và cáp HDMI và đầu ra hiển thị.

Đây là Mini HDMI (HDMI C TYPE) sang HDMI, không Micro HDMI (Dạng HDMI D) sang HDMI, chỉ thích hợp với thiết bị Mini HDMI, vui lòng xác nhận cổng của thiết bị trước khi mua.

 

Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12