Newlink phân phối thiết bị mạng AMP chính hãng

Amp netconnect thuộc tập đoàn TE Conectivity chuyên về sản xuất và phân phối các loại sản phẩm liên quan tới nhiều lĩnh vực, đặc biệt là mạng lưới công nghệ thông tin và viễn thông. Với những mặt hàng chất lượng, đi kèm với giá cả phải chăng, thì thương hiệu AMP luôn là lựa chọn số 1 của các nhà thầu, nhà mạng.

Thiết bị mạng chính hãng AMP

Các mặt hàng của AMP đa dạng về chủng loại mang đến một hệ thống mạng hoàn chỉnh. Từ các loại cáp (cáp quang FO, cáp đồng trục, cáp xoắn, patch cord, dây nhảy quang), connecter (modjack, mod plug), phụ kiện cho wallplate cho đến các loại thanh đấu nối patch panel, kìm bấm mạng, tool nhấn mạng… Công ty THC tự hào là nhà phân phối AMP với các thiết bị chuẩn chính hãng.

Cáp mạng chính hãng AMP


Trong phần cáp mạng, AMP có cáp Cat5e, Cat6, sử dụng cho đường truyền tín hiệu giữa các loại máy tính, kết nối switch với máy tính để bàn, hỗ trợ tín hiệu cho hệ thống camera. Bạn có thể lựa chọn cáp FTP chống nhiễu và cáp mạng UTP chống cháy cho 2 loại tốc độ Cat5e 10/100 và Cat6 100/1000. Để mua được các sản phẩm cáp mạng AMP chính hãng khách hàng tốt nhất nên tìm đến nhà phân phối thiết bị mạng AMP trên toàn quốc để mua được sản phẩm tốt nhất. Hàng chính hãng sẽ có đầy đủ giấy tờ CO, CQ xuất xứ rõ ràng.

Cáp mạng AMP chính hãng được phân phối bởi Newlink
 

Hạt mạng AMP chính hãng cat5, cat6


Ngoài cáp mạng ra, hạt mạng AMP tương ứng cho cat5e, cat6 còn được làm giả rất nhiều. Khách hàng lưu ý tới các mã P/N, mẫu bao bì đóng gói, và các thông tin liên quan để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Đồng thời khi lựa chọn loại cáp mạng, hạt mạng cần quan tâm tới yêu cầu về tốc độ truyền dẫn tín hiệu, để đạt được hiệu quả cao nhất trong hệ thống mạng về việc thông tin được truyền đi và nhận dữ liệu.

Hạt mạng AMP chính hãng Newlink


Nhân mạng AMP RJ45, cat5e hàng USA


Bộ wallplate bao gồm nhân mạng AMP RJ45, mặt faceplate 1 cổng và 2 ports, đế nổi hình chữ nhật. Chưa hết, AMP còn có thiết bị đấu nối patch panel Cat5, Cat6 với 24 và 48 cổng hỗ trợ việc quản lý và là cầu nối thông minh giữa switch chuyển mạch và hệ thống dây mạng. Việc dùng patch panel của hãng AMP sẽ giúp việc tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi xảy ra lỗi cần phải thay thế.

Hệ thống mạng có hoạt động tốt hay không phụ thuộc vào bước lắp đặt thiết bị vào trong hệ thống đó. Lựa chọn các sản phẩm chất lượng sẽ đem tới cho bạn hiệu quả cao hơn trong công việc. Nếu bạn còn đang băn khoăn khi mua các thiết bị mạng, vui lòng liên hệ với Newlink:

Máy Tính THC

Địa chỉ: 223 Phố Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 043.244.40.14

Hotline: 0934.317.727 - 0972.714.063

Website: http://newlink.com.vn

Email: kinhdoanh.thc1@gmail.com

 

icon Các tin tức khác
icon Đại lý phân phối Dây, Cáp mạng Commscope CAT5E chính hãng 305m
icon Tìm hiểu về cáp mạng Commscope Cat5e, Cat6, Cat6A chính hãng
icon Tổng đại lý phân phối kìm mạng Dintek bấm Cat5, Cat6
icon Cáp hdmi 2.0 sinoamigo thương hiệu bậc nhất hiện nay
icon Hướng dẫn bấm nhân mạng của Thanh đấu nối Patch Panel Commscope
icon Tư vấn mua Cáp mạng Commscope cat5e, cat6e, cat6 A lớp bọc bạc
icon Bộ chuyển đổi quang điện GNETCOM 2 Sợi GNC-2211S-20 thông dụng nhất
icon Tại sao lại dùng Bộ Khuếch đại tín hiệu mạng ( Khuếch đại tín hiệu Internet NE-300 ) ?
icon RT-AC1300UHP
icon Cách phân biệt các loại dây nhảy quang Singlemode SC-SC, SC-LC, FC -FC
Đại lý cấp 1 Ugreen chính hãng tại Việt Nam
Cáp điều khiển ALANTEK
Cáp mạng COMMSCOPE, ALANTEK, LS, VINACAP
Đại lý phân phối Cáp tín hiệu HDMI UGREEN