Giới thiệu sản phẩm

TP-LINK TL-SL3452 Switch quản lý JetStream L2 cung cấp 48 cổng 10/100Mbps. Switch cung cấp hiệu suất cao, QoS cấp doanh nghiệp, tính năng bảo mật hữu ích và quản lý lớp 2 đa dạng. Hơn nữa, Switch được trang bị 2 cổng RJ45 10/100/1000Mbps và 2 khe cắm SFP gigabit, mở rộng mạng linh hoạt hơn. TL-SL3452 giải pháp mạng hiệu quả - tiết kiệm dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

TL-SL3452 có tính năng bảo mật và quản lý mạnh mẽ. Các chức năng liên kết IP-MAC-Port-VID và Danh sách kiểm soát truy cập(ACL)bảo vệ chống lại các cơn bão phát sóng, ARP và tấn công Denial-of-Service (DoS), etc. Chất lượng dịch vụ (QoS, L2 đến L4) cung cấp khả năng quản lý lưu lượng tăng cường nhằm chuyển dữ liệu nhanh và mượt mà hơn. Hơn nữa, giao diện quản lý web dễ dàng sử dụng với CLI, SNMP và RMON, giúp cài đặt nhanh hơn và tiết kiệm thời gian cấu hình hơn. Đối với các bộ phận đòi hỏi Switch Layer 2 độ nhạy cao, Switch quản lý JetStream L2 TL-SL3452 của TP-Link chính là giải pháp lý tưởng.

Bảo mật mạng

TL-SL3452 của TP-Link cung cấp liên kết IP-MAC-Port-VID, Port Security, Storm control và DHCP Snooping nhằm bảo vệ chống lại các cơn bão phát sóng, tấn công ARP, v.v. Chức năng này tích hợp một số loại tấn công DoS điển hình để lựa chọn. Bạn có thể bảo vệ những cuộc tấn công này dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngoài ra, tính năng Access Control Lists (ACL, L2 đến L4) hạn chế truy cập vào các nguồn mạng nhạy cảm bằng cách từ chối các gói dữ liệu dựa trên địa chỉ MAC nguồn và đích, địa chỉ IP, cổng TCP/UDP và thậm chí ID VLAN. Hơn nữa, switch này hỗ trợ xác thực 802.1X, được sử dụng kết hợp với máy chủ RADIUS để yêu cầu một số thông tin xác thực trước khi truy cập vào mạng. Chức năng mạng khách VLAN hỗ trợ cho phép các máy khách không phải là 802.1X truy cập vào nguồn mạng cụ thể.

Tính năng QoS nâng cao

Để tích hợp dịch vụ gọi điện thoại, dữ liệu và video trên cùng một mạng, Switch áp dụng các chính sách QoS. Quản trị viên có thể chỉ định mức độ ưu tiên của lưu lượng dữ liệu dựa trên nhiều dịch vụ bao gồm địa chỉ IP hoặc địa chỉ MAC, số cổng TCP hoặc UDP,v.v...để đảm bảo gọi điện thoại và video luôn rõ ràng, mượt mà và không bị chập chờn. Trong sự kết hợp với Switch hỗ trợ VLAN thoại, ứng dụng thoại sẽ hoạt động với hiệu suất mượt mà hơn.

Tính năng Abundant Layer 2

Nhiều ứng dụng cho switch layer 2, TL-SL3452 hỗ trợ đầy đủ các tính năng của layer 2 bao gồm tính năng 802.1Q tag VLAN, Port Isolation, Port Mirroring, STP/RSTP/MSTP, Link Aggregation Control Protocol và 802.3x Flow Control. Hơn nữa, Switch cung cấp tính năng nâng cao cho việc bảo trì mạng như Loop Back Detection, Cable Diagnostics và IGMP Snooping. IGMP Snooping đảm bảo chuyển đổi thông minh chuyển tiếp luồng multicast đến thuê bao thích hợp trong khi IGMP điều chỉnh và lọc hạn chế mỗi thuê bao tại cổng truy cập trái phép.

Tính năng quản lý cấp Doanh nghiệp

TL-SL3452 dễ dàng sử dụng và quản lý. Thiết bị hỗ trợ nhiều tính năng quản lý tiêu chuẩn thân thiện với người dùng như giao diện Graphical User Interface(GUI) dựa trên Web hoặc dòng lệnh Command Line Interface(CLI) tiêu chuẩn. Lưu lượng truy cập quản trị có thể được bảo vệ thông qua mã hoá SSL hoặc SSH. Hỗ trợ giao thức SNMP (v1/2/3) và RMON giúp trao đổi thông tin trạng thái và phản hồi các sự kiện bất thường trong hệ thống. Ngoài ra, tích hợp giao thức NDP/NTDP, Switch hỗ trợ quản lý bằng swith commander thông qua chức năng clustering IP dễ dàng hơn. 

Trang: 12345678
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345678