Bộ phát sóng wifi TL-WR841HP của TP-LINK sử dụng các ăng-ten tăng cao và bộ khuếch đại mạnh mẽ để che cho ngôi nhà của bạn bằng Wi-Fi nhanh và đáng tin cậy. Tín hiệu tăng cường của nó dễ dàng xuyên qua các bức tường để loại bỏ vùng phủ sóng và tạo ra các kết nối đáng tin cậy hơn. Phát trực tuyến HD video, trò chơi trực tuyến và đặt các cuộc gọi Internet không chậm trễ nhờ tốc độ Wi-Fi 300Mbps nhanh của router.

Tính năng vượt trội của Bộ phát sóng wifi TP LINK TL-WR841HP 300 Mbps

-Tăng công suất, mở rộng vùng phủ sóng

TL-WR841HP là bộ phát sóng Wi-Fi công suất cao tốc độ 300Mbps chuẩn N

-Thiết kế mạnh mẽ

Bộ phát sóng wifi TP LINK TL-WR841HP sử dụng các bộ khuếch đại công suất cao độc lập và các ăng-ten độ lợi cao, mang đến trải nghiệm không dây vượt trội.

- Ăng-ten ngoài độ lợi cao

Ăng-ten độ lợi cao mang đến kết nối mạnh mẽ hơn với khoảng cách lớn hơn. Điều này cho phép tín hiệu không dây đạt được khoảng cách xa hơn và kết nối ổn định hơn.

-Bộ khuếch đại độc lập công suất cao

Bộ phát sóng wifi TL-WR841HP gồm các bộ khuếch đại độc lập công suất cao cho phép tăng công suất đầu ra lên đến 1000mw*1, tăng gấp 5 lần công suất phát so với router thông thường. tín hiệu không dây đủ mạnh để xuyên qua vách ngăn và các vật cản khác.

-Độ phủ sóng vượt trội - Lên đến 900*2 m2

Với những cải tiến mới về phần cứng, TL-WR841HP dễ dàng cho thấy khả năng vượt trội, cung cấp độ phủ sóng lớn hơn và kết nối đáng tin cậy hơn. Bạn có thể tận hưởng Wi-Fi tốc độ cao ở mọi nơi trong nhà, dù là khu vực nhà xe, hay sân sau..

-Wi-Fi xuyên tường

Tín hiệu phát ra từ Bộ phát sóng wifi TL-WR841HP vẫn được duy trì đủ mạnh sau khi xuyên qua các vách ngăn và vật cản.. Điều này giúp loại bỏ điểm chết tín hiệu và đảm bảo tín hiệu không dây kết nối ổn định với khoảng cách xa hơn. Giờ đây bạn có thể tận hưởng kết nối không dây ổn định tại nhiều điểm hơn.

-Không chỉ là một Router

Ngoài nhiệm vụ là một bộ định tuyến, TL-WR841HP cũng có chức năng như một bộ mở rộng sóng (Range Extender) hoặc điểm truy cập không dây (Access Point), cho bạn sử dụng linh hoạt trong mọi tình huống.

-Dễ dàng cài đặt và quản lí

Các giao diện web trực quan và ứng dụng Tether mạnh mẽ cho phép bạn thiết lập bộ phát sóng wifi TP LINK TL-WR841HP trong vài phút. Tether cũng cho phép bạn quản lý các thiết lập mạng của bạn, bao gồm kiểm soát của cha mẹ và chính sách kiểm soát truy cập, sử dụng trên các thiết bị Android hoặc iOS.

Lưu ý:

*1 Thông số công suất ngõ ra phản ánh công suất tối đa của sóng được phát khi sử dụng kết hợp với ăng-ten.

*2 Thông số phạm vi phủ sóng được dựa trên việc kiểm tra hiệu suất lý tưởng của thiết bị. Hiệu suất thực tế có thể biến đổi tùy thuộc vào điều kiện môi trường và các ứng dụng được thực hiện trên thiết bị.

Hình ảnh của bộ phát sóng wifi TP LINK TL-WR841HP 300 Mbps

Bộ phát sóng wifi TP LINK TL-WR841HP 300 Mbps
Công ty TNHH Thương Mại và Công Nghệ THC Việt Nam
Địa Chỉ: Số 223 Phố Chùa Láng, P.Láng Thượng -Q. Đống Đa - TP. Hà Nội -Việt Nam
Điện Thoại : 024.3244.4014
Hotline: 0972.714.063 _ 0934.317.727
Email:  Kinhdoanh.thc1@gmail.com - hoangtuyet.thc@gmail.com
Website: 
thietbimangthc.com - newlink.com.vn

Trang: 12345678
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345678