Ổ cắm âm sàn SINO Amigo SPU-1B  lắp điện đơn 3 chấu + mạng

Bạn đang cần một bộ ổ cắm âm sàn cho căn hộ, văn phòng của mình nơi có nhiều người qua lại mà loại ổ cắm bằng nhựa bình thường không đáp ứng được yêu cầu, với ổ cắm âm sàn Sino Amigo SPU-1B với hợp kim thép không gỉ là sự lựa chọn phù hợp

Thông số kỹ thuật ổ cắm âm sàn SPU 1B

– Ổ cắm âm sàn (Socket Floor Box) chính hãng SINO AMIGO được làm bằng đồng thau nguyên chất ( không phải mạ đồng) được thiết kế dạng bật nắp,  với chế độ fast pickup (bật nhanh)

– Bộ ổ cắm âm sàn SINO AMIGO SPU-1B gồm 1 đế âm sàn làm bằng thép sơn tĩnh điện chống rỉ, mặt ổ cắm  bằng đồng thau. có thế lắp tối đa  3 module ví dự như  2 ổ cắm 3 chân,hoặc 3 ổ cắm hai chân,hoặc một ổ mạng 1 ổ thoại…  có thể lắp vừa các type như  120, 128, 45.,118,43,72

– Kích thước mặt ngoài là 120x 120mm khích thước đế bên trong là  103x105mm

Ứng dụng của ổ cắm âm sàn SPU-1B

Bộ ổ cắm âm sàn lắp điện đơn 3 chấu + mạng  thích hợp lắp cho  phòng làm việc,  Phòng khách sạn, sàn phòng họp,hoặc trường học …   với thiết kế  tinh tế mẫu mã đẹp,  mầu đồng sang trọng giúp tăng thẫm mỹ cho công trình, có thể chống nước, chống va đập mạnh cơ động trong  việc lắp các modul không như các ổ cắm âm sàn trên thị trường chỉ lắp được  duy nhất 1 modules.

Ưu điểm Ổ âm sàn thiết bị màu bạc SPU-1B  Sinoamigo

SPU-1B là một trong những sản phẩm ổ cắm âm sàn nổi bật của Sino Amigo, được thiết kế từ chất liệu đồng thau cao cấp, phần mặt được làm từ thép không gỉ có độ bền cao.

Thiết kế ổ cắm dạng vuông lắp được tối đa 3 thiết bị ( modules ) như ổ cắm điện đôi, ổ cắm đơn, ổ mạng, ổ thoại, nhân VGA, nhân HDMI tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Kích thước nhỏ gọn, màu bạc sang trọng dễ dàng lắp đặt và sửa chửa.


 Ổ cắm âm sàn SINO Amigo SPU-1B
 Ổ cắm âm sàn SINO Amigo SPU-1B
 Ổ cắm âm sàn SINO Amigo SPU-1B

Hiện ổ cắm âm sàn Sino Amigo SPU-1B đang được phân phối trực tiếp với THC Computer với đầy đủ CO, CQ theo đúng yêu cầu của khách hàng cũng như dự án.

 

Trang: 123456789
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456789