Ổ cắm âm sàn Sino Amigo SOP-127 chính hãng- Ổ cắm âm sàn sinoamigo SOP-127 với 6 ổ cắm hàng cao cấp, chất lượng cao, giá rẻ tại Hà Nội

Ổ cắm âm sàn nắp trượt sino amigo SOP- 127 được thiết kế dạng nắp mở trượt đặc biệt, người dùng chỉ cần ấn nhẹ công tắc mở, nắp đậy sẽ tự động mở theo dạng trượt. Khi sử dụng, sản phẩm dạng nắp trượt có ưu điểm giúp người dùng có thể tránh được các tai nạn liên quan tới việc vấp ngã.

Ổ cắm điện âm sàn sino amigo nắp trượt SOP-127 là sản phẩm ổ âm sàn được làm bằng hợp kim chất lượng cao, được phủ sơn tĩnh điện với khả năng chống xước, gỉ cho sản phẩm. SOP- 127 sử dụng ổ cắm loại type 128 hoặc type 120, có thế tùy chỉnh lắp các ổ cắm đa năng như: ổ điện, Audio, ổ cắm thoại, mạng RJ45 hay HDMI,…

 Ổ cắm âm sàn SPO 127 chính hãng nắp mở trượt  có 2 màu đồng và bạc tạo cảm giác trang trọng và lịch sự cho không gian sống và làm việc của Quý vị.

Thông số cơ bản của ổ cắm mạng âm sàn Sino Amigo SOP-127


- Model: SOP-127
- Mầu vàng
- Chất liệu : Đồng thau
- Kich  thước : mặt 120x120mm
- Kích thước Đế âm sàn: 100*100*55mm
- Số lượng ổ cắm tối đa có thể lắp: 6
- kiểu type : 128

Vật liệu Panel: Hợp kim cao cấp

Bề mặt khi Hoàn thiện được đánh bóng / sơn tĩnh điện

Ngoài ổ cắm điện phổ thông ổ cắm thoại âm sàn sino amigo SOP-127 còn có thể lắp các loại modules tùy chọn theo nhu cầu của người sử dụng.

Ứng dụng ổ cắm âm sàn sinoamigo SOP 127

Hộp ổ cắm âm sàn sinomigo SOP-127  thích hợp lắp ổ điện âm sàn dùng cho khách sạn, siêu thị, bệnh viện , trường học, trung tâm thương mại, biệt thự, khu resort... với thiết kế sang trọng tinh tết, chăm chút từng đường nét, góc cạnh làm tôn vinh cho ngôi nhà của bạn, với mầu đồng rất dẹp, với nắp thiết kế đặc biệt và thông minh chỉ cần nhấn và mở nắp và đậy lại khi không sử dụng, các ổ cắm bên trong tùy chọn theo yêu cầu sử dụng của khách hàng chúng tôi có thể cung cấp mọi yêu cầu, đảm bảo tiện lợi nhất.

Ổ cắm điện

Chẳng hạn như ổ cắm 3 chân ổ cắm phổ thông 10A 250V, ổ cắm 2 chân 10A 250V,

Có thể tùy chỉnh lắp các ổ cắm dữ liệu khác:

Máy tính Cat 5E, Cat 6

Điện thoại, TV, Audio Video

Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối chính hãng có đầy đủ CO, CQ cho dự án, quý khách cần giá tốt xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

 

 Hình ảnh ổ cắm SOP 127 Sinoamigo chính hãng:


Ổ cắm âm sàn SOP -127 cao cấp.
Ổ cắm âm sàn SOP -127 cao cấp.
Ổ cắm âm sàn SOP -127 cao cấp.

Hiện ổ cắm âm sàn Sino Amigo SOP 127  mầu đồng  mầu Bạc đang được phân phối trực tiếp bởi Công ty TNHH Thương Mại Và Công Nghệ THC Việt Nam với đầy đủ CO, CQ theo đúng yêu cầu của khách hàng cũng như dự án.  Mọi thông tin về sản phẩm, cách thức đặt hàng, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh chóng và tiện lợi.

 

 

Trang: 123456789
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456789