Ổ cắm âm sàn SINO Amigo SPU1B lắp HDMI + mạng + VGA

Giới thiệu chung ổ cắm âm sàn sinoamigo SPU1B

Bạn đang cần một bộ ổ cắm âm sàn cho căn hộ, văn phòng của mình nơi có nhiều người qua lại mà loại ổ cắm bằng nhựa bình thường không đáp ứng được yêu cầu, với ổ cắm âm sàn Sino Amigo SPU-1B với hợp kim thép không gỉ là sự lựa chọn phù hợp.

Thông số kỹ thuật ổ cắm âm sàn SINO Amigo SPU-1B

Ổ cắm âm sàn (Socket Floor Box) chính hãng SINO AMIGO được làm bằng đồng thau nguyên chất ( không phải mạ đồng) được thiết kế dạng bật nắp,  với chế độ fast pickup (bật nhanh)

Bộ ổ cắm âm sàn SINO AMIGO SPU-1B màu đồng lắp hdmi, mạng, vga gồm 1 đế âm sàn làm bằng thép sơn tĩnh điện chống rỉ, mặt ổ cắm  bằng đồng thau. có thế lắp tối đa  3 module ví dự như  2 ổ cắm 3 chân,hoặc 3 ổ cắm hai chân,hoặc một ổ mạng 1 ổ thoại…  có thể lắp vừa các type như  120, 128, 45.,118,43,72

Kích thước mặt ngoài là 120x 120mm khích thước đế bên trong là  103x105mm

Ứng dụng của ổ cắm âm sàn SPU-1B

Bộ ổ cắm âm sàn SPU-1B  thích hợp lắp cho  phòng làm việc,  Phòng khách sạn, sàn phòng họp,hoặc trường học …   với thiết kế  tinh tế mẫu mã đẹp,  mầu đồng sang trọng giúp tăng thẫm mỹ cho công trình, có thể chống nước, chống va đập mạnh cơ động trong  việc lắp các modul không như các ổ cắm âm sàn trên thị trường chỉ lắp được  duy nhất 1 modules.

Nhờ sự tiện lợi, giá thành phải chăng và dễ dàng sử dụng mà Sino Amigo SPU-1B hiện đang rất được người tiêu dùng và giới kĩ thuật tin tưởng sử dụng và đánh giá cao.

Hiện ổ cắm âm sàn Sino Amigo SPU-1B đang được phân phối trực tiếp bởi công ty THC Việt Nam với đầy đủ CO, CQ theo đúng yêu cầu của khách hàng cũng như dự án.

 

Đế âm sàn hdmi+vga, Thiết bị âm sàn hdmi+vga
Đế âm sàn hdmi+vga, Thiết bị âm sàn hdmi+vga
Đế âm sàn hdmi+vga, Thiết bị âm sàn hdmi+vga
Trang: 123456789
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456789