Giới thiệu Bộ ổ cắm âm sàn SPU-1B Sino amigo lắp nhân HDMI + 2 mạng. 

Bộ ổ cắm âm sàn SPU-1B HDMI + 2 mạng  là sản phẩm Wallplate thông minh được sản xuất theo công nghệ mới với thiết kế sáng tạo thay thế cho những loại ổ cắm điện thông thường phổ thông.
Với thiết kế thông minh đem đến sự tiện lợi, an toàn cho người sử dụng và tạo được sự sang trọng cho không gian. Ổ cắm âm sàn SPU-1B lắp sẵn các model bên trong như ổ cắm điện, ổ cắm mạng, ổ cắm thoại, ổ cắm HDMI, VGA, audio…tùy theo nhu cầu của người sử dụng. Ổ điện cắm âm SPU-1B màu đồng làm bằng hợp kim nhôm rất sang trọng, tinh tế.

Kích thước sản phẩm ổ cắm âm sàn SPU 1B

- Vật liệu bảng : Đồng thau hợp kim / nhôm
- Số lượng cổng :  3 cổng 
- Các cổng có sẵn : 2 mạng LAN, 1 HDMI
- Thiết bị giảm xóc (DP) : có sẵn

- Nhân cơ sở tùy chọn : nhân HDMI, nhân ổ điện Panasonic, nhân VGA, nhân mạng, nhân thoại, nhân AV, ...

- Kích thước:
Mặt (rộng, dài): 120x120mm
Đế (rộng, dài, cao): 100 x 100 x 55 mm

Ứng dụng của ổ cắm âm sàn SPU-1B

Bộ ổ cắm âm sàn SPU-1B thích hợp lắp cho  phòng làm việc,  Phòng khách sạn, sàn phòng họp, trường học … với thiết kế  tinh tế mẫu mã đẹp,  mầu đồng sang trọng giúp tăng thẫm mỹ cho công trình, có thể chống nước, chống va đập mạnh cơ động trong  việc lắp các modul không như các ổ cắm âm sàn trên thị trường chỉ lắp được  duy nhất 1 modules.

Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng được sản xuất  với quy trình kiểm tra , giám sát nghiêm ngặt của các kỹ sư, và bộ phận KCS . hàng có CO, CQ đầy đủ cho dự án đươc nhập khẩu và phân phối bởi THC

>>Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các sản phẩm Wallplate (ổ cắm âm) trên website:  http://newlink.com.vn/o-cam-am-san.html
 

bo-o-cam-am-san-sino-amigo-hdmi-2-mang
bo-o-cam-am-san-sino-amigo-hdmi-2-mang
bo-o-cam-am-san-sino-amigo-hdmi-2-mang
    
 


Trang: 123456789
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456789