Bộ Ổ cắm điện âm bàn cao cấp Sino amigo STS-256 chất lượng cao được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu.  Điểm đặc biệt của sản phẩm này là đã được áp dụng công nghệ mới và những thay đổi sáng tạo trong thiết kế. Các modules được tích hợp sẵn bên trong hộp ổ cắm âm bàn bao gồm có: Ổ điện 3 chân,  ổ cắm dây mạng, ổ cắm dây thoại, ổ điện, ổ Audio, video giúp cho bàn làm việc trở nên tinh tế, gọn gàng.

Hộp ổ cắm điện âm bàn Sino amigo STS-256 cao cấp chính hãng

Ổ cắm điện âm bàn Sino amigo STS-256 là thiết bị wallplate chất lượng cao được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu.  Điểm đặc biệt của sản phẩm này là đã được áp dụng công nghệ mới và những thay đổi sáng tạo trong thiết kế. Các modules được tích hợp sẵn bên trong hộp ổ cắm âm bàn bao gồm có: Ổ điện 3 chân,  ổ cắm dây mạng, ổ cắm dây thoại, ổ điện, ổ Audio, video giúp cho bàn làm việc trở nên tinh tế, gọn gàng.

Hộp ổ cắm âm bàn STS-256 chuyên dùng lắp âm bàn cho các phòng họp,  bàn phòng  làm việc hay bàn quầy lễ tân,.  Sản phẩm được làm từ hợp kim kẽm chống gỉ, bền đẹp, với thiết kế  hình chữ nhật  tối đa 6 modules rất tinh tế và vô cùng sang trọng.

Ổ cắm âm bàn Sinoamigo STS-256
 

Ổ cắm điện âm bàn Sino amigo STS-256 cao cấp chính hãng

Đặc điểm và tính năng

–Ổ cắm âm bàn làm việc STS-256 gồm 1 mặt ngoài bằng hợp kim chất lượng cap  + 1 hộp đế âm bằng kim loại và các thiểt bị bên dưới măt bàn. Ngoài ra ô cắm STS-256 hoàn toàn có thể lắp âm dưới sàn.

–Hộp Ổ cắm âm bàn sino Amigo STS-256 có thiết kế hình chữ nhật, mọi mặt đều được hoàn thiện tốt, tỉ mỉ và vô cùng sang trọng. Bề mặt của sản phẩm có màu bạc và được sơn tĩnh điện nên không bị bay mầu hay xước, sản xuất đáp ứng theo chất lượng theo tiêu chuẩn ISO.

–Ổ cắm điện âm bàn STS-256 sử dụng cơ cấu nắp bật dạng pickup tiện lợi cho người sử dụng.

-Sản phẩm có tính thẩm mĩ cao cùng với đó cũng dễ dàng cho việc lắp đặt và sửa chữa, bảo trì sau này.

-Sản phẩm có 12 modules được tích hợp sẵn bên trong có thể đáp ứng mọi nhu cầu người dùng như  hai ổ điện 3 chấu, ổ điện 2 chấu, hoặc một ổ mạng + 1 ổ thoại + 1 ổ điện

 Ổ cắm âm bàn Sinoamigo STS-256

Các ổ cắm được bố trí trên Sino amigo STS-240E

Thông số kỹ thuật Hộp ổ cắm âm bàn STS-256

Model NO: STS-256

Chất liệu: hợp kim kẽm chất lượng cao

Kích thước mặt nắp: 370×124 mm

Kích thước Hộp đế:350×104 mm

Chiều cao hộp đế :102 mm

Mầu sắc: mầu bạc

Kiểu modules bên trong: Type 128 or Type 120

ố lượng Modules: 12

l Main material: Aluminum/Plastic

l Surace color: Silver or matt black

l Modules capacity:12

l Base box size:350×104mm

l Height:102mm

l Insert depth:2mm

l Panel size: 370×124mm

l Cutout size:350×104mml Cutout size:225×110mm

Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối chính hãng có đầy đủ CO, CQ cho dự án

Thietbimangthc.com là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm Hộp ổ cắm điện âm bàn của Sino Amigo chính hãng với giá rẻ nhất thị trường. Quý khách có nhu cầu mua hàng hay nhận báo giá ổ cắm âm sàn, âm bàn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để b

Trang: 1234567
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234567