Hướng tới mục tiêu đưa mô hình giáo dục nhà nước những cải tiến công nghệ mới hỗ trợ giảng dạy và bảo vệ sức khỏe đặc trưng nghề nghiệp. Máy tính THC đưa ra thị trường các loại máy trợ giảng, máy trợ giảng Shidu SD-S308, Shidu S613 không dây, máy đang được bán chạy trên thị trường và được nhiều người tin dùng là máy trợ giảng Unizon 9088S, hàng chính hãng.

Máy trợ giảng Philips DM- 390 có 3 micro

Máy trợ giảng Philips là người bạn đồng hành tuyệt vời cho bạn trong những bài giảng dẫn thuyết, dẫn khách đi tham quan, du lịch.,  máy trợ giảng hàn quốc Unizone 9088 .Thiết bị giúp bạn khuyếch đại âm thanh, giọng nói một cách chính xác, âm thanh rõ ràng không bị rè. Bạn không cần phải mất sức mà tất cả mọi người vẫn có thể nghe được đầy đủ.

DM-390 được trang bị cả mic không dây cầm tay và  mic đeo tai cực kỳ thuận tiện. Bạn cố thể thay đổi và sử dụng phù hợp với các trường hợp khác nhau.

Thiết kế đơn giản và không quá cồng khềnh, máy trợ giảng cho giáo viên Philip DM  390 mang đến 1 sự hài hòa, khả năng sử dụng tiện lợi với hiệu suất công việc cực kỳ lớn. Âm thanh khuyếch đại giữ được tính ổn định không bị rè nhiễu.

                                                                                            Máy-trợ-giảng-Philip-MD-390

- Máy trợ giảng Philips DM -390 có 3 micro có chức năng chính là khuyếch đại giọng nói và đưa ra loa.

- Máy trợ giảng philip DM 390 có 3 micro là loại máy trợ giảng không dây có 3mic, có USB , công suất loa 45W do hãng Philips sản xuất. Máy hỗ trợ 2 micro không dây (01 mic cầm tay, 01 mic cài ve áo) và 1 micro có dây đeo trên đầu. Ngoài ra Máy trợ giảng không dây PHILIPS DM-390 còn hỗ trợ khe cắm USB phát nhạc.

- Máy trợ giảng Philips DM-390 có 3 micro là một sản phẩm hỗ trợ cho giáo viên, giảng viên đại học, cao đẳng, trung cấp. Các nhóm, câu lạc bộ khi tổ chức sự kiện, họp hành. Ngoài ra còn sử dụng cho hướng dẫn viên du lịch với đoàn lớn mà máy trợ giảng có dây đeo không đủ công suất.

- Với các chức năng vượt trội, nhưng giá của sản phẩm này chỉ bằng 60% các dòng máy khác cùng chức năng.

Máy trợ giảng Philip DM-390 là thiết bị không thể thiếu được đối với các nhà giáo để có những bài giảng xuất sắc phục vụ cho học sinh sinh viên. Với công suất lên đến 45W mà không bị méo, máy trợ giảng không dây còn có thể phát nhạc từ USB, nhờ vậy mà máy được dùng rộng rãi trong các trường học, du lịch ngoài trời.

Máy trợ giảng Philips 390 còn là người bạn đồng hành của các buổi thuyết trình, sinh hoạt ngoài trời khi du lịch nhờ có trang bị thêm micro không dây cầm tay có thể sử dụng song song. Micro không dây cài áo, giúp thuyết trình viên giải phóng hai tay nên họ dễ dàng diễn tả  cách biểu cảm trong buổi thuyết trình.

- Máy trợ giảng philips DM-390 có sẵn sạc và pin sạc đi kèm.

                                                                      Máy-trợ-giảng-philip MD-390                             

Cấu tạo máy trợ giảng không dây philip DM-390

Thông số kỹ thuật máy trợ giảng PhiLips DM-390

Mã thiết bị: DM-390

Thương hiệu: PhiLips

Tính năng chính: khuếch đại giọng nói, âm thanh

Phạm vi khuếch đại, mở rộng âm thanh lên tới 70m

Hoạt động trên tần số 200 - 270Mhz

Nhạy cảm: 10dBuV

Kết nối đầu vào: Mic dây, Mic không dây, Audio

FM tần số: 87.5 - 108Mhz

Hỗ trợ USB/ SD Card/ FM

Nguồn Audio ra 60W

Sử dụng nguồn dự trữ trong thiết bị với thời gian sử dụng lâu dài

Nguồn điện cấp ngoài (sạc bổ sung): 12V - 1,2A

                                                                                            Máy-trợ-giảng-filips-MD-390

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy trợ giảng chuyên dùng cho giáo viên phân phối các loại máy trợ giảng, máy trợ giảng Takstar E160W  .                                                                    
Liên hệ hotline: 0972.714.063 – 0934.317.727 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Trang: 1234
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234