Máy trợ giảng unizone hiện đại cho giáo viên

Thiết bị máy trợ giảng nhỏ gọn sẽ hỗ trợ đắc lực cho việc giảng dạy của thầy cô, dần thay thế cho hệ thống loa, ampli và micro phức tạp trên giảng đường.

Máy trợ giảng Unizone 9088s bao gồm 3 phần chính là micro không dây, loa và bộ thu phát sóng. Micro không dây gồm 3 loại cầm tay (nhỏ gọn hơn so với micro thông thường), cài áo và cài đầu. Trong đó loại mic cài đầu thường được thiết kế dễ dàng tương thích với nhiều kiểu khuôn mặt, thuận tiện sử dụng.

>>>  Máy trợ giảng Hàn Quốc Unizone 9088 Newlink chính hãng

>>> Máy trợ giảng Hàn Quốc Unizone 9580 F3 (phiên bản 3)

 

>>> Tiêu chí mua máy trợ giảng chính hãng, giá tốt


Máy trợ giảng thông minh cho giáo viên
 

 

 

 

Máy trợ giảng Unizone thiết kế nhỏ ngọn, kiểu dáng thông minh

Hệ thống loa với thiết kế nhỏ gọn tự động khuếch đại âm thanh để tất cả học sinh trong phòng học đều có thể nghe rõ. Thiết kế thời trang, tinh tế giúp giáo viên khéo léo cài giấu ở đằng sau lưng hay gọn gàng bên hông, hoặc sau đầu tạo hình ảnh chuyên nghiệp, hiện đại, chủ động giảng bài trên giảng đường.

Tùy vào không gian lớp học mà giáo viên chọn máy có loa công suất từ 10W đến 120W, tương đương với số lượng học sinh 70 đến 100. Máy giúp giáo viên không cần nói to mà vẫn thu hút được sự chú ý của các học sinh phía dưới, có thể vừa giảng bài vừa viết trên bảng một cách thuận tiện. Unizone với kiểu dáng nhỏ gọn, tiện dụng, dùng pin sạc nên có thể mang đi dạy ở nhiều nơi.

Máy trợ giảng Unizone thiết kế thông minh, nhỏ gọn 

Ngoài hỗ trợ tốt việc giảng dạy, máy trợ giảng Unizone còn giúp giáo viên bảo vệ giọng nói của mình, giảm thiểu nguy cơ mắc các căn bệnh về đường hô hấp thường gặp. Nhờ vậy, các thầy cô có thể tự tin nói mà không lo mất giọng khi đứng trên giảng đường. Máy còn hỗ trợ đọc thẻ nhớ SD Card, USB, nghe FM radio, nên không chỉ dùng để giảng bài mà khi cần cũng rất tiện dụng để giải trí.

Máy trợ giảng Unizone do tập đoàn CMK International Hàn Quốc được sản xuất và phân phối tại Việt Nam trên hệ thống đại lý của THC Computer. Nhân dịp năm học mới, chúng tôi dành tặng nhiều ưu đãi, khuyến mại đặc biệt cho thầy cô giáo khi mua sản phẩm mấy trợ giảng Unizone của Newlink.

icon Các tin tức khác
icon Cách đọc thông số in trên dây cáp mạng
icon Hướng dẫn mua cáp HDMI cho tivi
icon Bảng báo giá cáp mạng Cat5, Cat6, phụ kiện mạng mới nhất
icon Tư vấn, lựa chọn cáp chuyển VGA to HDMI
icon Phân Phối Dây cáp mạng AMP Category 5e UTP Cable (200MHz)
icon Phân Phối Dây cáp mạng Alantek cat5, Cat6, Cat6 FTP
icon Nơi bán cáp mạng Alantek Cat5, Cat6, Cat5te utp, cat6 Utp, Cat6 FTP Chính hãng
icon Nơi cung cấp Cáp mạng Commscope Cat6A, Ftp, bọc bạc chống nhiễu
icon Các tính năng và khả năng sử dụng cáp UTP, cat5e, cat6
icon Nhũng cổng kết nối cơ bản trên ti vi
Đại lý cấp 1 Ugreen chính hãng tại Việt Nam
Cáp điều khiển ALANTEK
Cáp mạng COMMSCOPE, ALANTEK, LS, VINACAP
Đại lý phân phối Cáp tín hiệu HDMI UGREEN