Hộp phối quang ODF 36FO (36 Core) Full phụ kiện bắt Rack

Hộp phối quang ODF 36FO (Core) trong nhà được làm từ vật liệu thép nguyên tấm và được sơn tĩnh điện chống han rỉ với các đặc tính nổi bật như thiết kế nhỏ gọn tính thẩm mỹ cao hộp phối quang ODF 36FO được ưa chuộng và sử dụng phổ biến để treo tường trong nhà hoặc cũng có thể lắp với tủ rack.

Giới thiệu sản phẩm ODF 36FO treo tường

Hộp phối quang ODF 36FO đầy đủ phụ kiện (36 sợi)được sử dụng để đấu nối cáp quang quang trực tiếp , chính xác hơn là chúng có nhiệm vụ cố định, bảo vệ các điểm đấu nối bên trong khỏi các tác động từ bên ngoài để đảm bảo cho các đấu nối hoạt động, truyền tín hiệu ổn định.

Hộp phối quang ODF 36FO (Core) không được sử dụng phổ biến như các loại 4fo,8fo,12fo,24fo,48fo,96fo do vậy các đơn vị trên thị trường không có sẵn vỏ của loại ODF này. Thay vào đó khác hàng thường chọn ODF loại 48FO (ODF 48 cổng, ODF 48 port, ODF 48 core, ODF 48 sợi) để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của hộp phối quang ODF 36FO (Core).

hộp phối quang ODF 36 FO trong nhà

Đặc điểm hộp phối quang ODF 36FO (36 Core) trong nhà

- Hộp thiết kế theo tiêu chuẩn 19’’, 1U =1,75 inch = 4,45cm

- Vật liệu: Thép tấm dày 1,2 – 1,5mm.

- Sơn: Sử dụng sơn tĩnh điện,chống rỉ

- Màu sắc : Màu ghi (có thể đặt màu sắc theo yêu cầu)

- Kích thước: Theo 2U tiêu chuẩn (440x140x310 mm)


hộp phối quang ODF 36 FO trong nhà

hộp phối quang ODF 36 FO trong nhà
hộp phối quang ODF 36 FO trong nhà

Hộp phối quang ODF 36FO Full phụ kiện gồm có

- Thanh Blank :Đây là thanh quản lý Adapter, quản lý các sợi chia quan.Loại thanh Blank này được thiết kế tách rời, chúng được bắt cố định vào trong ODF với 2 bộ ốc vít.Thanh Blank có thể lắp các loại Adapter FC,LC,ST,SC và số lượng tối đa là 48 cái.

- Ống co nhiêt : Bảo vệ các mối hàn quang (60mmx 1x2mm)

- Adapter: Các loại SC,FC,LC,ST…

- Dây hàn quang: Multimode hoặc Singlemode đường kính có thể là 0.9mm, 2.0mm,3,0mm.

- Khay hàn quang: Dùng để cố định và bảo vệ các sợi quang sau khi hàn.Khay hàn quang được bắt cố định vào ODF với 2 bộ ốc vít, điều đặc biệt ở đây đó là bạn có thể lắp nhiều khay trong một hộp ODF bằng cách chồng chúng lên nhau lên nhau.

- Ốc vít : Mỗi hộp ODF có 4 bộ ốc vít để bắt thanh Blank và bắt khay hàn quang trong ODF.


hộp phối quang ODF 36 FO trong nhà

=>>> Xem thêm các loại Hộp phối quang ODF khác

 

Quý khách hàng không biết tìm mua ODF 36 FO trong nhà ở đâu; mua sản phẩm giá tốt ở đâu tại Hà Nội; hay nhận báo giá hộp phối quang ODF 36FO trong nhà đầy đủ phụ kiện như thế nào. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất!


Sản phẩm cùng loại