Vượt qua Tất cả các ứng dụng sử dụng cáp mạng bao gồm điện thoại, tự động hóa gia đình và các công nghệ truyền video khoảng cách xa như HMDI qua Ethernet. Sử dụng để kết nối bất kỳ thiết bị có thể mạng nào có kết nối RJ45 bao gồm PC, máy tính xách tay, máy chủ, máy in, thiết bị lưu trữ NAS, VOIP, Nguồn qua Ethernet (PoE), DVR, v.v.

KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG - Mỗi cáp internet Cat 6 1,5 m đều trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo kết nối internet có dây an toàn với tốc độ và độ tin cậy vượt trội.

HIỆU SUẤT - Cáp vá ethernet Cat6 hiệu suất cao được thiết kế với các thành phần cực kỳ phù hợp để có trở kháng đồng đều vượt trội và suy hao trở lại rất thấp, cung cấp nhiễu xuyên âm thấp hơn và tỷ lệ tín hiệu trên nhiễu cao hơn. Chúng hỗ trợ tần số lên đến 500 MHz và phù hợp với kết nối internet 10GBASE-T tốc độ cao cho các ứng dụng mạng LAN như PC, máy chủ, máy in, bộ định tuyến, hộp chuyển mạch, v.v. trong khi vẫn hoàn toàn tương thích ngược với mạng hiện có của bạn.

Cáp mạng Cat6 NewLink cao cấp

CHỨNG NHẬN - Cáp Ethernet Cat6 với vỏ bọc PVC cấp CM tuân thủ TIA / EIA 568-C.2, được ETL xác minh và tuân thủ RoHS.

CẤU HÌNH - Cáp vá ethernet 1,5 feet cat 6 có 8 dây dẫn đồng rắn 24 AWG. Mỗi cặp xoắn trong số 4 cặp xoắn không được che chắn (UTP) được ngăn cách bởi lớp cách điện chéo PE để cách ly các cặp và ngăn chặn nhiễu xuyên âm và được bao phủ bởi một áo khoác PVC 5,8mm với các đầu nối RJ45 và các tiếp điểm mạ vàng. Bốt giảm căng thẳng được đúc giúp tránh va chạm có thể làm hỏng dây cáp của bạn. Chúng được đúc để có tính linh hoạt và chống lại sự hao mòn thông thường.

HỖ TRỢ - Cáp Ultra Clarity được thiết kế để bền. Nếu một mặt hàng bị lỗi hoặc bị hỏng trong vòng một năm, chúng tôi sẽ cấp một sản phẩm thay thế. Nếu có câu hỏi hoặc thắc mắc, vui lòng liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng thân thiện tại Thiết bị mạng THC Việt Nam  của chúng tôi.

Cáp mạng NewLink cat6 cao cấp

Thông số kỹ thuật sản phẩm : Dây cáp mạng 0,5M NewLink cao cấp chuẩn đồng

Chiều dài cáp   :  0.5M

Loại cáp            :    Patch Category 6 dây Lan Dây mạng

Màu sắc             :   2 Đỏ, 2 Xanh lam, 2 Đen, 2 Xanh lục và 2 Vàng.

Các thiết bị tương thích tất cả các ứng dụng sử dụng cáp mạng bao gồm điện thoại, tự động hóa gia đình và các công nghệ truyền video khoảng cách xa như HMDI qua Ethernet. Sử dụng để kết nối bất kỳ thiết bị có thể mạng nào có kết nối RJ45 bao gồm PC, máy tính xách tay, máy chủ, máy in, thiết bị lưu trữ NAS, VOIP, Nguồn qua Ethernet (PoE), DVR, v.v.

Chuẩn  kết nối:      RJ45

loại trình kết nối               Rj45

Vật liệu cốt lõi    Đồng nguyên Chất

Loại vải PVC, nhiều màu, dây dẻo

Loại hoàn thiện : PVC

Hình dạng mục  : Tròn

Trọng lượng sản phẩm   4 ounce

Số mô hình         FBA_auc015

Số bộ phận         FBA_auc015

Kích thước          1,5 bộ

Các tính năng đặc biệt :Dây linh hoạt nhiều màu, khởi động không bắt vít


Cáp mạng NewLink cat6 cao cấp


Đặc điểm kỹ thuật cáp mạng NewLink 0,5m cao cấp: 

Đã đáp ứng    Eia, Tia, Rohs

Đặc điểm kỹ thuật cho họ sản phẩm này

Thương hiệu      Cáp siêu rõ ràng

Loại cáp                Ethernet

Mã sản phẩm :  NL-10101 cao cấp

Sản Xuất : Tại Việt nam, chính hãng đầy đủ giấy tờ chứng nhận CO/CQ

Dây mạng 2M Cat6 Newlink cao cấp


Dây mạng Cat6 NewLink được sản xuất tại Việt nam, Đầu đúc, đồng 100%. Cam kết hàng Chất lượng chuyên dùng cho Sever, Patch Panel, Tủ mạng, switch nối mạng tốc độ 1Gb

Công ty TNHH Thương Mại và Công Nghệ THC Việt Nam

Địa Chỉ: Số 223 Phố Chùa Láng, P.Láng Thượng -Q. Đống Đa - TP. Hà Nội -Việt Nam

Hotline: 0972.714.063 _ 0934.317.727

Email:  Kinhdoanh.thc1@gmail.com - hoangtuyet.thc@gmail.com

Website: thietbimangthc.com - newlink.com.vn

Trang: 1234
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234