Hạt mạng Cat5e Ugreen là một sản phẩm phổ biến được sử dụng trong việc kết nối mạng cho các thiết bị điện tử như máy tính, router, switch, modem và các thiết bị mạng khác. Sản phẩm này có độ dài từ 1m đến 50m, được làm bằng vật liệu chất lượng cao, đảm bảo độ bền và độ tin cậy cao trong việc truyền dữ liệu.

Giới Thiệu Hạt mạng CAT5E UGREEN

Hạt mạng Cat5e Ugreen đáp ứng tiêu chuẩn Cat5e, có tốc độ truyền dữ liệu lên đến 1000Mbps, độ trễ thấp và hiệu suất truyền dữ liệu cao. Sản phẩm có độ truyền tải dữ liệu tối đa lên đến 100 mét, cho phép bạn truyền dữ liệu một cách ổn định và nhanh chóng trong một mạng lưới máy tính.

Với thiết kế nhỏ gọn, sản phẩm này rất dễ dàng để cài đặt và sử dụng. Hạt mạng Cat5e Ugreen có thiết kế cắm RJ45 tiêu chuẩn, tương thích với hầu hết các thiết bị mạng và cung cấp cho người dùng sự linh hoạt trong việc kết nối các thiết bị của họ với mạng.

Với những tính năng vượt trội này, Hạt mạng Cat5e Ugreen là một lựa chọn tuyệt vời cho việc kết nối mạng của bạn, đảm bảo cho bạn tốc độ truyền dữ liệu nhanh, độ tin cậy cao và sự linh hoạt trong việc kết nối các thiết bị mạng của bạn.

Thông số Hạt mạng CAT5E Ugreen hàng chính hãng

Loại đầu bấm: RJ45 8P8C.

Số cặp dây: 4 cặp (8 lõi dây).

Vật liệu chế tạo: nhựa ABS và đồng mạ thiếc.

Chuẩn tương thích: Cat5e.

Hỗ trợ tốc độ truyền dữ liệu: 10/100/1000 Mbps.

Có các chân kim loại đồng thau mạ thiếc, giúp đảm bảo độ ổn định trong quá trình sử dụng.

Thiết kế dạng chụp đầu giúp đảm bảo chống nhiễu tốt và độ bền cao.

Lưu ý rằng thông số kỹ thuật có thể khác nhau tùy thuộc vào loại sản phẩm và nhà sản xuất. Nếu bạn cần thông tin cụ thể về sản phẩm, hãy xem thông tin của nhà sản xuất hoặc liên hệ với nhà cung cấp.

Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12