- Thương hiệu: INPHIC

- Model: M2B

- Màu đen

- Kết nối: truyền không dây bluetooth 5.0

- Kích thước sản phẩm: 112 × 57,5 ​​× 27mm

- Trọng lượng sản phẩm: 63g

- Độ phân giải: 800/100/1600 DPI

- Điện áp pin tích hợp: 3.7V

- Dòng điện làm việc định mức: ≤8mA

- Đầu vào sạc: 5V 500MA

- Hệ thống theo dõi: quang học

- Hệ điều hành: Windows 8 trở lên, Android, Apple MAC, cũng cho iPad, iOS13, Linux và các hệ thống khác

- Bảo hành chính hãng 12 tháng 1 đổi 1

Tiêu chuẩn gói hàng:

- 1 * Chuột có thể sạc không dây

- 1 * Cáp sạc USB

- 1 * Hướng dẫn sử dụng

Đặc trưng:

 Thiết kế đơn giản & thời trang. Thiết kế ngoại hình đơn giản, để cuộc sống của bạn trở lại đơn giản, cỉ để đạt được thành tựu của nghệ thuật máy tính để bàn.

 Nút tắt tiếng. Tắt tiếng các nút trái và phải, con lăn cao su, cho dù trong văn phòng yên tĩnh hoặc học tập vào ban đêm, nó sẽ tạo ra một môi trường yên tĩnh và thoải mái cho bạn.

 Ba chế độ kết nối. Phiên bản ba chế độ bluetooth M2B có thể kết nối 3 thiết bị cùng lúc và có thể chuyển đổi nhanh chóng giữa ba thiết bị, cho phép bạn giải quyết công việc một cách bình tĩnh.

 Tương thích với máy tính bảng & điện thoại, hỗ trợ nhiều hệ thống. Tương thích với điện thoại di động, máy tính bảng, tất cả trong một, máy tính xách tay, kết nối không dây dễ dàng. Tương thích với Win8 / 10, Android, Mac, cũng cho iPad OS và các hệ thống khác.

 Trải nghiệm không dây tuyệt vời, chip bluetooth 5.0. Sử dụng công nghệ truyền dẫn không dây bluetooth 5.0, không cần bộ chuyển đổi, vừa mang lại hiệu quả cao hơn, vừa tiết kiệm điện năng, giúp bạn tránh khỏi rắc rối khi không đủ cổng USB.

 Không cần thay pin, bảo vệ môi trường. Tích hợp pin lithium dung lượng lớn 500mAh, nó có thể được sử dụng trong vài tháng chỉ với một lần sạc đầy, không cần thay pin nhiều lần và thân thiện với môi trường hơn.

 Cảm giác cầm tay thoải mái, vừa tay hơn. Thiết kế tiện dụng, thân thiện với làn da, thiết kế bề mặt cong đối xứng, phù hợp hơn với đường cong của bàn tay, thích hợp cho cả tay trái và tay phải, không dễ gây cảm giác mỏi tay sau thời gian dài sử dụng.

 Hoạt động tự do hơn, điều chỉnh DPI ba cấp độ. 800-1200-1600 chuyển đổi DPI ba cấp miễn phí, hoạt động nhạy và mượt mà, định vị chính xác mà không bị mất khung hình ngay cả khi chuyển động nhanh.

 Có thể sử dụng mọi nơi, dễ dàng mang theo. Vỏ mỏng 27mm, mỏng nhẹ vừa tay, dù là đi văn phòng, đi du lịch hay đi công tác thì đặc biệt chú trọng chuột nhỏ gọn, dễ cầm mọi cảnh

Hình ảnh : Chuột Bluetooth inphic cao cấp

Hình Ảnh Sản Phẩm


Hình Ảnh Sản Phẩm


Hình Ảnh Sản Phẩm
Hình Ảnh Sản Phẩm
Trang: 12345
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345