Chi tiết về hạt mạng AMP RJ 45 chính hãng

Tham khảo bài viết sau đây của Newlink để hiểu thêm về các thông tin của hạt mạng AMP RJ45 chính hãng, tránh tình trạng bạn sẽ mua phải các loại hạt mạng kém chất lượng.

Hạt mạng RJ45 AMP thường được dùng cho chuẩn RJ45 thuộc dòng dây mạng Cat5 hoặc Cat6. Hạt mạng AMP chuẩn chính hãng, xịn, chất lượng nhất mà giá thành hợp lý.

Để có một hế thống mạng hiệu quả và hoàn chỉnh, ngoài dây cáp mạng AMP ra, chúng ta cần có thêm đầu mạng RJ45. Hạt mạng (còn gọi là Modular Plug AMP), có một tên gọi khác là connecter hoặc thiết bị đầu nối thuộc hãng AMP sẽ góp phần xây dựng lên  đường truyền dữ liệu ổn định, xuyên suốt.

 

>>> Thiết bị chuyển đổi từ VGA sang HDMI

>>> Mua hạt mạng cat5, cat6 chính hãng ở đâu?

>>> Kinh nghiệm chọn mua hạt mạng AMP RJ45 cat6

Chi tiết về hạt mạng AMP RJ45 chính hãng 


Có thể nói hạt mạng là một phần nhỏ trong phần mạng, nhưng bạn cần lựa chọn hãng sản xuất có uy tín tốt để đảm bảo đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt đặt ra trong quá trình sử dụng. Với những công ty, văn phòng có lưu lượng dữ liệu lớn, cần thiết bị chất lượng cao thì ngay cả những phần nhỏ nhặt nhất là đầu bấm mạng RJ45 cũng phải cân nhắc kỹ. Hạt mạng AMP RJ45 được làm bởi các vật liệu cao cấp, các chân đấu nối được mạ vàng 24k nhằm nâng cao chất lượng khi truyền dẫn, đầu mạng được làm từ nhựa tinh khiết cách điện, hình dáng chuẩn mực và chắn chắn của hạt mạng sẽ làm quý khách hàng hài lòng và yên tâm khi lựa chọn
Newlink là đơn vị cung cấp hạt mạng. Đồng thời thiết bị đầu nối của AMP cho phép đấu nối, tái đấu nối theo tiêu chuẩn cho phép.

 Hạt mạng AMP cat 5 chính hãng USA


Để đấu nối giữa đầu mạng RJ45 với dây mạng, chúng ta cần tìm hiểu qua các chuẩn AB hay T568B và T568A. Đấu nối chuẩn BB hoặc AA nếu nối hai thiết bị PC, hub, switch với nhau. Sử dụng hạt mạng RJ45 AB đối với nối giữa PC với hub hoặc hub với switch.

Nếu bạn cần biết thêm thông tin chi tiết về các loại hạt mạng hãy liên hệ với Newlink để có thể nhận được sự tư vấn hữu ích nhất.

 

Máy Tính THC

Địa chỉ: 223 Phố Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 043.244.40.14

Hotline: 0934.317.727 - 0972.714.063

Website: http://newlink.com.vn

Email: kinhdoanh.thc1@gmail.com

 

 

icon Các tin tức khác
icon Tại sao lại dùng Bộ Khuếch đại tín hiệu mạng ( Khuếch đại tín hiệu Internet NE-300 ) ?
icon RT-AC1300UHP
icon Cách phân biệt các loại dây nhảy quang Singlemode SC-SC, SC-LC, FC -FC
icon Dây cáp tín hiệu HDMI Dẹt Ugreen 2K,4K
icon Cáp HDMI cho đầu ghi hình 2K,4K Unitek, Ugreen
icon Những điều cần biết khi mua nguồn sử dụng Bitcoin
icon Giải pháp kết nối Laptop với tivi thông qua cổng HDMI, VGA.
icon Tò mò về sự khác biệt giữa Cat5 và Cat6
icon Các mẹo xử lý cáp mạng
icon Thanh quản lý cáp ngang cho tủ rack 19''
Thanh Đấu nối, Thanh Đấu nối Patch Panel 24 Port Chân đồng
Cung cấp cáp HDMI unitek, Cáp hdmi Ugreen