Kinh nghiệm chọn mua hạt mạng AMP RJ45 cat6

Hạt mạng amp rj45 cat6 hay còn gọi với tên gọi khác là đầu mạng RJ45 với tác dụng để kết nối cáp mạng với thiết bị. Để hệ thống mạng hoạt động tốt nhất thì hạt mạng phải là loại hạt mạng có chất lượng cao, chính hãng. Vậy làm thế nào để có thể lựa chọn được các sản phẩm hạt mạng tốt.


 Hạt mạng amp rj45 cat6 chính hãng, giá tốt tại Newlink

Hạt mạng AMP RJ45 cat6 đa dạng về chủng loại

Thị trường hiện nay có rất nhiều các thương hiệu cung cấp thiết bị điện tử, linh kiện máy tính với chủng loại hạt mạng rất đa dạng và phong phú. Hạt mạng loại tốt cũng có, trung bình cũng có và đặc biệt những loại hạt mạng kém chất lượng cũng không hề ít. Từ những thương hiệu ngoại nhập cũng có và tự sản xuất cũng rất nhiều. Mức giá cũng rất đa dạng từ 30.000 đồng 100 đầu cho tới 700.000 - 1.000.000 đồng 100 đầu. Sở dĩ có sự chênh lệch về giá thành là do chất lượng của sản phẩm cộng với thương hiệu. Đối với những người trong lĩnh vực này thì không khó khăn để có thể nhận biết được đâu là sản phẩm chất lượng. Tuy nhiên với những khách hàng đi mua lần đầu chưa có kinh nghiệm thì thật sự rất khó để nhận biết được đâu là hàng chất lượng, đâu là hàng kém chất lượng.

Hạt mạng AMP RJ45 cat6 đa dạng về chủng loại 

Kinh nghiệm chọn mua hạt mạng AMP RJ45 cat6

Chất liệu nhựa của hạt mạng

Nhựa để làm đầu bấm có nhiều loại như nhựa tái chế, nhựa tinh khiết. Với những hạt mạng làm từ nhựa tinh khiết thì chất lượng sẽ tốt hơn, độ cứng được đảm bảo giúp tăng tuổi thọ của hạt mạng. Còn nhựa tái chế có giá thành thấp nhưng chất lượng không đảm bảo và đặc tính kỹ thuật không được cao. Hạt mạng Newlink bằng nhựa tinh khiết sẽ trong suốt cứng hơn và bền hơn. Trong quá trình sử dụng không bị nứt cũng như gãy cho dù tháo lắp nhiều lần.

Áo kim loại của hạt mạng và đầu mạng chống nhiễu


Hạt mạng Amp có đầu mạng chống nhiễu giống như các loại không chống nhiễu khác, có một điểm khác biệt là có thêm lớp kim loại chống nhiễu để bảo vệ. Đối với đầu thường thì lớp áo giáp được làm bằng sắt còn với những đầu mạng tốt thì được làm từ thép không gỉ. Nếu dùng hạt mạng làm bằng sắt thì trong quá trình sử dụng sẽ bị han gỉ ảnh hưởng đến đặc tính chống nhiễu của đầu.
  

Khe cố định 8 lõi cáp mạng

Với 8 khe này sẽ có tác dụng phân tách và cố định lại 8 lõi dây cáp mạng. Khe cố định lõi dây của hạt mạng tốt giúp thao tác bấm đầu dây mạng dễ dàng hơn, các lõi chắc chắn hơn hạng mạng thường.

8 đầu tiếp xúc của hạt mạng AMP cat6

8 đầu tiếp xúc của hợp kim có tác dụng truyền nhận tín hiệu mạng và thiết bị mạng được kết nối. Thông thường các loại đầu tiếp xúc này sẽ được mạ vàng để chống han gỉ, tăng cường tốc độ truyền nhận tín hiệu. 

icon Các tin tức khác
icon Cách đọc thông số in trên dây cáp mạng
icon Hướng dẫn mua cáp HDMI cho tivi
icon Bảng báo giá cáp mạng Cat5, Cat6, phụ kiện mạng mới nhất
icon Tư vấn, lựa chọn cáp chuyển VGA to HDMI
icon Phân Phối Dây cáp mạng AMP Category 5e UTP Cable (200MHz)
icon Phân Phối Dây cáp mạng Alantek cat5, Cat6, Cat6 FTP
icon Nơi bán cáp mạng Alantek Cat5, Cat6, Cat5te utp, cat6 Utp, Cat6 FTP Chính hãng
icon Nơi cung cấp Cáp mạng Commscope Cat6A, Ftp, bọc bạc chống nhiễu
icon Các tính năng và khả năng sử dụng cáp UTP, cat5e, cat6
icon Nhũng cổng kết nối cơ bản trên ti vi
Hộp nối âm bàn, âm sàn sino amigo
Cung cấp cáp HDMI unitek, Cáp hdmi Ugreen