Hướng dẫn chọn hạt mạng RJ45 chất lượng và chính hãng

Nếu bạn đang tìm mua một nhà cung cấp hạt mạng AMP RJ45 chính hãng, uy tín hãy đến với THC Computer để cùng trảu nghiệm tốc độ truyền dữ liệu cực nhanh của loại hạt mạng này.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại hạt mạng với nhiều thương hiệu khác nhau đi cùng với đó là giá cả cũng rất khác, chất lượng cũng không hề giống nhau. Vì thế nếu như bạn không chuyên về hạt mạng cũng như không có những kiến thức cơ bản thì cũng sẽ rất khó để phân biệt được đâu là sản phẩm có chất lượng để có thể mua đúng sản phẩm đó để sử dụng.

Lưu ý khi lựa chọn hạt mạng RJ45

Chất liệu hạt mạng

Nhựa làm hạt mạng có rất nhiều loại, để biết được đâu là sản phẩm tốt bạn cần dựa vào chất liệu nhựa. Thông thường các loại hạt mạng thường được sử dụng nhựa tinh khiết để sản xuất, còn một số loại đầu bấm mạng giá thấp được làm từ nhựa tái chế. nếu là nựa tinh khiết thì đầu bấm sẽ trong, dẻo và đàn hồi hơn so với nhựa tái chế. có thể nói rằng khi chọn đầu mạng một cách tổng thể thì bên chọn đầu mạng trong suốt.

Lớp vỏ kim loại chống nhiễu của hạt mạng

Nếu lựa chọn đầu hạt mạng chống nhiễu bạn cần quan tâm đến phần kim loại chống nhiễu bên ngoài đầu mạng. thông thường lớp kim loại sẽ được làm từ thép không gỉ để tránh trường hợp bị oxy hóa ngoài không khí. Có nhiều loại hạt mạng được làm từ sắt thì giá cả sẽ rẻ hơn nhưng bạn không nên chọn những loại hạt mạng đó vì sẽ rất nhanh bị han gỉ trong quá trình sử dụng.


Lựa chọn hạt mạng RJ45 chính hãng Newlink


Đầu tiếp xúc của hạt mạng

Đầu tiếp xúc hạt mạng được làm bằng hợp kim để có thể truyền nhận tín hiệu mạng giữa cáp mạng và thiết bị mạng. thông thường các đầu tiếp xúc này sẽ được mạ vàng để tăng khả năng truyền tải dữ liệu. Ngoài ra khi diện tích bề mặt tiếp xúc của hạt mạng cũng ảnh hưởng nhiều đến khả năng truyền nhận tín hiệu. Nếu diện tích tiếp xúc lớn sẽ truyền tải tín hiệu nhanh hơn.

Khe cắm của đầu hạt mạng

Tám khe cắm này có tác dụng phân tách, cố định tám lõi dây của mạng. độ dài của tám khe là khác nhau, việc cố định lõi dây mạng sẽ giúp cho thao tác bấm đầu mạng dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Phích cắm trực tiếp vào lõi dây mạng

Tám phích căm được bấm sâu vào lõi dây có nhiệm vụ cố định lõi và truyền dẫn tín hiệu giữa thiết bị mạng và cáp mạng. Hạt mạng của Newlink được làm lớn hơn và dày hơn giúp chắc chắn và bền vững.

icon Các tin tức khác
icon Tại sao lại dùng Bộ Khuếch đại tín hiệu mạng ( Khuếch đại tín hiệu Internet NE-300 ) ?
icon RT-AC1300UHP
icon Cách phân biệt các loại dây nhảy quang Singlemode SC-SC, SC-LC, FC -FC
icon Dây cáp tín hiệu HDMI Dẹt Ugreen 2K,4K
icon Cáp HDMI cho đầu ghi hình 2K,4K Unitek, Ugreen
icon Những điều cần biết khi mua nguồn sử dụng Bitcoin
icon Giải pháp kết nối Laptop với tivi thông qua cổng HDMI, VGA.
icon Tò mò về sự khác biệt giữa Cat5 và Cat6
icon Các mẹo xử lý cáp mạng
icon Thanh quản lý cáp ngang cho tủ rack 19''
Thanh Đấu nối, Thanh Đấu nối Patch Panel 24 Port Chân đồng
Cung cấp cáp HDMI unitek, Cáp hdmi Ugreen