Nhà Phân Phối Tay game, Tay cầm game Vinyson-U 928

Công ty THC tự Hào là một trong nhưng công ty Phân Phối những sản phẩm game pad cao cấp như các hãng nazar, Betop, Logitech, Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, truyền thông, Công ty đã nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm Tay cầm chơi game cao cấp, Phù hợp với giá thành sinh viên , cũng như dân chơi chuyên nghiệp PO3,F03... cũng như nhiều loại game khác trên thị trường phù hợp với Tay cầm .
Vì thế sản phẩm Tay game Đơn Vinyson ra đời với giá rẻ ,phù hợp với sinh viên Tay  cầm game đơn U928 có rung thế hệ mới  có thể dùng  cho tất cả các loại Game như Đua xe, đấu võ, đá banh, được làm bằng nhựa và cao su mềm giúp game thủ điều khiển nhẹ nhàng. Máy có đến 12 phím chức năng và điều khiển giúp bạn phản ứng nhanh chóng và chính xác.
Tay game Đơn Vinyson U-928  có cổng USB để Kết nối dễ dàng kết nối đến láp tốp hay PC hoặc thêm công chuyển đổi để kết nối với máy PS Với dây dài khoảng 1,5m Tay game đơn Vinyson  se giúp các bạn có thể di chuyển gamepad ra xa. Với thiết kế nhỏ gọn, thoải mái, chống trượt, kiểu dáng sang trọng, thuận tiện. Được thiết kế đặc biệt cho máy tính nên Gamepad Tay game đơn U928 hoàn toàn tương thích với nhiều loại máy tính. 
Tay game đơn 928 có rung thế hệ mới dùng cho tất cả các loại Game như Đua xe, đấu võ, đá banh, được làm bằng nhựa và cao su mềm giúp game thủ điều khiển nhẹ nhàng.

Một số hình ảnh thực tế Tay cầm game Đơn Vinyson U-928 

Tay game, Tay cầm game Vinyson 928Tay game, Tay cầm game Vinyson 928Tay game, Tay cầm game Vinyson 928

Sản phẩm cùng loại
Thanh Đấu nối, Thanh Đấu nối Patch Panel 24 Port Chân đồng
Cung cấp cáp HDMI unitek, Cáp hdmi Ugreen
Thiết bị âm sàn, đế ấm sàn, ổ cắm, jack module HDMI, rj45, VGA, AVCáp mạng AMP , cáp hdmi unitek,Cáp chuyển đổi
Cung cấp cáp mạng AMP, cáp mạng alantek,