Với nguồn gốc từ Nhật Bản, các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tinh tế trong từng chi tiết, sản phẩm ổ cắm có dây Panasonic WCHG28352 , Ổ cắm có dây Panasonic WCHG28352 5 ổ cắm cũng không nằm ngoài sự chuẩn mực đó. Không những thiết bị này có thiết kế sang trọng, nhỏ gọn mà nó còn dễ sử dụng và giá cả lại rất hợp lí cho từng hộ gia đình.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

 Ổ cắm có dây Panasonic WCHG28352 được thiết kế và sản xuất ở các nước phát triển mạnh về lĩnh vực điện trên thế giới hiện nay. Ổ cắm có dây Panasonic WCHG28352 rất dễ sử dụng bạn có thể mang đi nhiều nơi mà bạn muốn.

1. Ổ cắm có dây Panasonic WCHG28352 được ra đời dựa theo những tiêu chuẩn quốc tế, tiêu chuẩn về độ bền, độ an toàn của sản phẩm phải được đánh giá cao, xứng đáng với 2 từ “quốc tế”. Ổ cắm có dây Panasonic WCHG28352 có nhiều tín năng vượt trội hơn so với những ổ cắm thông thường, sản phẩm khắc phục được những sự cô mà các dòng sản phẩm ổ cắm trước đây đã mắc phải. Dù giá thành sản phẩm cao hơn nhiều so vơi sản phẩm ổ cắm trước đây nhưng phải nói rằng “tiền nào của nấy”. Panasonic tin rằng khách hàng sẽ thich sản phẩm sau khi sử dụng.

2. Ổ cắm có dây Panasonic WCHG28352 có cường độ dòng điện 16A, và công suất đạt đến 3500W, với công suất cao như vậy, bạn có thể cắm nhiều loại khác nhau vào ổ mà không sợ gây nguy hiểm. Tuy nhiên, nếu công suất đạt quá ngưỡng cho phép, ổ cắm (có thiết kế thêm công tắc tự động) sẽ ngắt đi mà không gây hại gì đến người sử dụng dù họ ở khoảng cách gần hay xa ổ cắm. Khi ổ cắm ngắt đi, bạn muốn sử dụng chỉ việc bật công tắc ở ổ cắm và sử dụng tiếp, điều đó cho thấy sản phẩm vô cùng tiện lợi và an toàn.

3. Ổ cắm có dây Panasonic WCHG28352 được thiết kế nhỏ gọn, khối lượng không đáng kể, nên bạn có thể đem đi bất cứ đâu mà không sợ nặng hay tốn kém diện tích. Dáng vẻ bề ngoài của sản phẩm được thiết kế sang trọng đẹp đẽ, sáng bóng tôn lên vẻ đẹp của sản phẩm. Ổ cắm được bảo hành 12 tháng (theo quy định của nhà sản xuất).
4. Ổ cắm có dây Panasonic WCHG28352 được trang bị CB chống quá tải, khi dòng điện cao vướt mức cho phép, CB sẽ bất và ngắt dòng điện, bảo vệ sản phẩm không bị cháy nổ. Sau đó bạn có thể khở động lại và sử dụng an toàn.

5. Sản phẩm tiết kiệm tối đa mực điện năng tiêu thụ, giúp cho gia đình bạn tiết kiệm được một khoản chi phí cho sinh hoạt. Độ bền cao, không bị rặng nứt hay vỡ vụn khi va đạp mạnh.

6. Ổ cắm Panasonic WCHG28352 có thể sử dụng trong gia đình hoặc các công trình, xí nghiệp. 

Tính năng nổi bật của Ổ cắm có dây Panasonic WCHG28352:

- Ổ cắm có dây Panasonic được bảo vệ bằng MCB giúp thiết bị tự ngắt điện khi sử dụng vượt quá công suất

- Dây kéo dài có kích thước lớn không bị nóng lên hay chảy nhựa khi sử dụng.

- Ổ cắm được trang bị màn che đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ cùng công suất chịu tải lên tới 3500W

- Vỏ được làm bằng nhựa PC chống hiện tượng phóng điện trong sử dụng do bụi và độ ẩm.

Hình ảnh sản phẩm: 


Ổ cắm có dây Panasonic WCHG28352
Ổ cắm có dây Panasonic WCHG28352
Ổ cắm có dây Panasonic WCHG28352
Ổ cắm có dây Panasonic WCHG28352
Ổ cắm có dây Panasonic WCHG28352
Ổ cắm có dây Panasonic WCHG28352
 
Công ty TNHH Thương Mại và Công Nghệ THC Việt Nam
Địa Chỉ: 223 Phố Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội
Điện Thoại : 04.3244.4014
Hotline:  0934.317.727
Email:  Kinhdoanh.thc1@gmail.com 
Website: 
thietbimangthc.com - newlink.com.vn 
Trang: 123
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123
Hộp nối âm bàn, âm sàn sino amigo
Cung cấp cáp HDMI unitek, Cáp hdmi Ugreen