Giới Thiệu về Dây Cáp mạng Commscope Cat6.A

Sự ra đời của internet và phát triển nhanh chóng của cáp mạng AMP Category 6.A nhằm đáp ứng yêu cầu truyền dữ liệu ở tốc độ cao tới 10Gb với khoảng cách xa hơn. Do đó, cấu tạo của cáp mạng AMP Cat. 6A đặc biệt hơn so các loại khác. Cable mang AMPCat. 6A thường có thêm lớp vỏ bọc giáp hoặc lớp vỏ nhựa( bọc bạc chống nhiễu) Cáp mạng Cat6.Ađược làm dày hơn để hạn chế nhiễu từ bên ngoài. Với băng thông 500 MHz gấp đôi so với Dây cáp mạng Cat6,Thì Dây cáp mạng Cat. 6A sẽ cung cấp hiệu suất tốt hơn và Dây cáp mạng AMP cat6 A FTP (XG) hỗ trợ ứng dụng 10 Gigabit Ethernet lên đến khoảng cách 100 m.

Hiện nay Dây cáp mạng AMP cat6 A FTP (XG) Cat. 6A lên tới 10Gigabit Ethernetchưa được sử dụng phổ biến do vấn đề chi phí. Chi phí đầu tư cho một hệ thống  Dây cáp mạng AMP cat6 A FTP (XG)  có thể nhiều gấp đôi so với Cat. 6, bên cạnh đó việc đầu tư cho các thiết bị mạng hoạt động ở tốc độ 10 Gigabit Ethernet cũng tốn rất tốn kém. Do vậy, Dây mạng AMP Cat. 6 và Dây mạng AMP Cat. 5e Newlink vẫn được lựa chọn vì đáp ứng được hầu hết các ứng dụng mạng cơ bản hiện nay. Tuy nhiên, việc sử dụng Dây cáp mạng AMP cat6 A FTP (XG)  tại thời điểm hiện nay được cho là sáng suốt vì theo thống kê của các nhà sản xuất cáp cứ 2 năm thì yêu cầu về tốc độ truyền dữ liệu sẽ tăng gấp đôi. Khi đó, bạn không phải tốn chi phí để thay toàn bộ hệ thống Cable mang  đã được lắp đặt và đầu tư lại từ đầu.

Dây cáp mạng AMP cat6 A  FTP (XG)

Ứng Dụng Dây cáp mang AMP cat 6.A Bọc bạc chống nhiễu

Dây mạng cat6 A. AMP bọc bạc chống nhiễu, thích hợp cho các ứng dụng lên đến 10 Gigabit Ethernet. Dây cáp mạng AMP cat6 .A  được bảo vệ tốt và các lõi sợi được sản xuất theo tiêu chuẩn dẫn tín hiệu lớn và ổn định rất thích hợp với việc thi công ngoài ngoài trời, hay chôn trong tường.

Tiêu chuẩn Dây cáp mạng AMP cat 6.A

Dây cáp mạng AMP cat 6.A đạt các tiêu chuẩn: TIA / EIA 568B; ISO / IEC 11801 và UL 444
Dây mạng AMP cat6.A được bấm bằng Hạt mạng, Đầu bấm mạng RJ45 cat 6A
Dây cáp mạng AMP cat6 A  FTP (XG)

Dây cáp mạng AMP cat6 A  FTP (XG)

Dây cáp mạng AMP cat6 A  FTP (XG)

Dây cáp mạng AMP cat6 A  FTP (XG)


Máy Tính THC

Địa chỉ: 223 Phố Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 043.244.40.14

Hotline: 0934.317.727 - 0972.714.063

Website: http://newlink.com.vn

Email: kinhdoanh.thc1@gmail.com


Trang: 123
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123
Thanh Đấu nối, Thanh Đấu nối Patch Panel 24 Port Chân đồng
Cung cấp cáp HDMI unitek, Cáp hdmi Ugreen