Dây cáp chuyển đổi  DVI sang VGA hoạt động Golvery, 1080P Nam DVI-D 24 + 1 đến VGA VGA Vedio Cable Converter dành cho thiết bị đã bật DVI, PC, DVD, Màn hình, HDTV và Máy chiếu

 Dây cáp chuyển đổi  DVI sang VGA Dễ sử dụng - Golvery Active DVI to VGA Converter có thể được sử dụng để kết nối card đồ họa hoặc máy tính cá nhân với đầu ra Dual Link 24 + 1 DVI-D (tương thích với DVI-I Dual Link 24 + 5) cho máy chiếu hoặc giám sát với đầu vào VGA (Single-way). Cần thêm cáp VGA để kết nối bộ điều hợp với màn hình của bạn. Không yêu cầu cài đặt trình điều khiển hoặc phần mềm.

 Dây cáp chuyển đổi  DVI sang VGA - Chuyển đổi tín hiệu DVI kỹ thuật số sang tín hiệu analog tương tự; Chipset tích hợp cải thiện khả năng tương thích với màn hình VGA; Bộ chuyển đổi cáp VGA DVI VGA chắc chắn được che chắn và thiết kế đầy đủ với các đầu nối mạ vàng và mạ vàng để truyền tín hiệu đáng tin cậy và độ bền.

Video chất lượng cao - Dây cáp chuyển đổi  DVI sang VGA hỗ trợ độ phân giải HDTV lên đến 1080p @ 60Hz và độ phân giải đồ họa máy tính lên đến 1920 x 1200 @ 60Hz.

Tương thích phổ quát -  Dây cáp chuyển đổi  DVI sang VGA tương thích hệ thống: Windows XP / 7/8/10 / Vista, MAC OS8.6 / 9 và ở trên. Các thiết bị tương thích: Máy tính để bàn, máy tính xách tay và các thiết bị nguồn có đầu ra DVI có sẵn.

Dây cáp chuyển DVI sang VGA


Dây cáp chuyển DVI sang VGA

Dây cáp chuyển DVI sang VGA

Dây cáp chuyển DVI sang VGA

 

Sản phẩm cùng loại
Hộp nối âm bàn, âm sàn sino amigo
Cung cấp cáp HDMI unitek, Cáp hdmi Ugreen