Thông tin bộ định tuyến TP-Link TL-R480T+

  • Được trang bị tới bốn cổng WAN với chức năng cân bằng tải tiên tiến đảm bảo hoạt động băng thông tối đa và có khả năng sao lưu.
  • Khống chế tài nguyên băng thông cho khách hàng, cụ thể dựa vào môi trường ứng dụng riêng
  • Cung cấp rộng rãi tài khoản client và quản trị mạng cho các quản trị viên với máy chủ hỗ trợ PPPoE


router cân bằng tải băng thông rộng tp- link tl-r480t+

Chức năng TP-Link TL-R480T+

TL-R480T+ là một sự lựa chọn đúng đắn cho các doanh nghiệp nhỏ. Nó mạng lại hiệu quả cao với chi phí đầu tư thấp. TL-R480T+ hỗ trợ tới 4 cổng WAN, có thể đáp ứng các nhu cầu truy cập Internet khác nhau thông qua một thiết bị. TL-480T+ tích hợp nhiều phương thức cân bằng tải, tường lửa mạnh mẽ, QoS cao cấp mang đến cho hệ thống mạng của bạn thời gian uptime hợp lý và kết nối Ethernet đáng tin cậy. Hơn nữa thiết bị Router cân bằng tải băng thông rộng TP- Link TL-R480T+ rất dễ quản lý thông qua tiện ích trên web, làm cho việc xây dựng cũng như quản lý hệ thống mạng thuận tiện hơn. 

Chức năng bảo mật của TP-Link TL-R480T+ phong phú

Để chống lại các mối đe dọa, TL-R480T+ có thể tự động phát hiện và ngăn chặn các tấn công từ chối dịch vụ (DoS) và các mối đe dọa liên quan khác. Hơn nữa, thiết bị này cung cấp chức năng lọc theo IP/MAC/URL/WEB, để ngăn chặn các tấn công từ những kẻ xâm nhập và virus. Để quản lý mạng nội bộ tốt, TL-R480T+ cho phép các quản trị viên thiết lập quy tắt ngăn chặn các website cụ thể và các ứng dụng IM/P2P chỉ với một cái nhấp chuột, hạn chế nhân viên sử dụng các dịch vụ đặc biệt như HTTP, FTP và SMTP.

 

 

Sản phẩm cùng loại
Hộp nối âm bàn, âm sàn sino amigo
Cung cấp cáp HDMI unitek, Cáp hdmi Ugreen