Tại sao phải sử dụng bút trình chiếu?

Bạn là giáo viên, nhân viên văn phòng hay sinh viên, bạn có thể là một quản lý của nhóm, hay xếp của một đội ngũ nhân viên. Chắc bạn cũng đã từng nghe đến thuật ngữ bút trình chiếu, vậy bạn đã sử dụng sản phẩm này chưa, tác dụng của nó như thế nào hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của Newlink.

>>>  Bút trình chiếu Logitech R400-bút trình chiếu Logitech hàng chính hãng

>>>  Bút trình chiếu, thiết bị trình chiếu Vesene VP900

>>> Bút trình chiếu, thiết bị trình chiếu Vesene VP101


 
Sự tuyệt vời mà bút trình chiếu mang lại

Với một người thường xuyên phải thuyết trình hay giảng dạy thì việc sử dụng máy chiếu là điều đương nhiên để có thể phục vụ tốt quá trình làm việc. Trước kia khi thuyết trình theo cách truyền thống thì cần một người ngồi tại máy tính, một người đứng để thuyết trình, khi thuyết trình thì người kia phải thao tác trên máy tính để chuyển đổi slide hình ảnh cho phù hợp. Làm như vậy sẽ rất mất thời gian của cả hai, nhiều khi sự kết hợp không khớp sẽ dẫn đến bài thuyết trình bị sai lệnh hoặc khiến cho người xem cảm thấy rất khó hiểu.

Bút trình chiếu mang đến sự chuyên nghiệp cho bạn

Để giải quyết một cách triệt để vấn đề đó các nhà sản xuất đã đưa ra một sản phẩm giúp bạn tự tin thuyết trình, cũng như tạo sự chuyên nghiệp đó là bút trình chiếu. Bút trình chiếu là một thiết bị điện tử không dây, kết nối trực tiếp với máy tính thông qua usb,  chiếc usb này sẽ trực tiếp gắn vào máy tính, kết nối với bút trình chiếu. Sau khi kết nối bạn sử dụng để chuyển đổi các slide hoặc dùng đèn tia laser để nhấn mạnh những nơi cần chú ý mà không cần dùng thước hay gậy, giúp bạn có thể tự động thao tác và thuyết trình.

Công dụng của bút trình chiếu chính hãng


Bút trình chiếu Laser do
Newlink cung cấp có phạm vi hoạt động trong khoảng 15m, như vậy đủ khoảng cách để các bạn di chuyển, đi lại thoải mái, linh động. Sử dụng bút trình chiếu sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn khi thực hiện các cuộc họp lớn, thuyết trình hội thảo hay giảng dạy. Bạn sẽ tự cảm thấy mình thật chuyên nghiệp. Vậy hãy lựa chọn ngay cho mình một chiếc bút trình chiếu phù hợp để song hành cùng bạn trên con đường thành công.

Nếu bạn muốn sở hữu sản phẩm tuyệt vời này hãy đến với công ty THC Computer, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những chiếc bút trính chiếu cao cấp và chất lượng kèm theo giá cả phải chăng nhất trên thị trường.

Máy Tính THC

Địa chỉ: 223 Phố Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 043.244.40.14

Hotline: 0934.317.727 - 0972.714.063

Website: http://newlink.com.vn

Email: kinhdoanh.thc1@gmail.com

 

icon Các tin tức khác
icon Cách đọc thông số in trên dây cáp mạng
icon Hướng dẫn mua cáp HDMI cho tivi
icon Bảng báo giá cáp mạng Cat5, Cat6, phụ kiện mạng mới nhất
icon Tư vấn, lựa chọn cáp chuyển VGA to HDMI
icon Phân Phối Dây cáp mạng AMP Category 5e UTP Cable (200MHz)
icon Phân Phối Dây cáp mạng Alantek cat5, Cat6, Cat6 FTP
icon Nơi bán cáp mạng Alantek Cat5, Cat6, Cat5te utp, cat6 Utp, Cat6 FTP Chính hãng
icon Nơi cung cấp Cáp mạng Commscope Cat6A, Ftp, bọc bạc chống nhiễu
icon Các tính năng và khả năng sử dụng cáp UTP, cat5e, cat6
icon Nhũng cổng kết nối cơ bản trên ti vi
Hộp nối âm bàn, âm sàn sino amigo
Cung cấp cáp HDMI unitek, Cáp hdmi Ugreen