Bộ dụng cụ làm mạng Mar-500 gồm 6 công cụ cần thiết được nằm gọn trong một chiếc vali đẹp mắt, gọn nhẹ và thuận tiện hơn để đáp ứng nhu cầu công việc của những người làm cáp quang.

Bộ dụng cụ làm quang MAR-500
 

 

Chi tiết bộ dụng cụ làm cáp quang MAR-500

Bộ dụng cụ MAR-500 giúp cho việc thi công lắp đặt cáp quang trở nên dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện hơn. Bô dụng cụ này bao gồm các sản phẩm:

 

- Dao cắt sợi quang FC-6S là sản phẩm lý tưởng sử dụng cho các dòng máy hàn cáp quang hoặc các ứng dụng quang đòi hỏi độ chính xác cao.

 

Dao cắt sợi quang FC-6S

 

- Kìm tuốt sợi quang chất lượng cao chuyên dùng để tuốt sợi quang ra khỏi vỏ nhựa của cáp quang, đây là công cụ không thể thiếu đối với các kỹ thuật viên thi công cáp quang.

- Kìm tách vỏ cáp quang là sản phẩm dùng để tách lớp vỏ nhựa bên ngoài của sợi cáp quang.

- Máy đo công xuất dùng để đo công xuất, tín hiệu có thể đo các chuẩn SC, FC, LC.

 

- Bút Soi quang là dụng cụ phát hiện lỗi và đo thông sợi quang bằng ánh sáng. Thiết bị này được thiết kế vô cùng nhỏ gọn như 1 chiếc bút vì thế bạn rất dễ dàng mang theo khi thi công cáp quang.

 

Bút soi quang vô cùng tiện ích

- Cồn lau sợi quang

THC Computer cam kết cung cấp sản phẩm mar-500 với giá thành ưu đãi nhất. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0934.317.727 - 0972.714.063.

Trang: 123
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123
Hộp nối âm bàn, âm sàn sino amigo
Cung cấp cáp HDMI unitek, Cáp hdmi Ugreen