Chuyên cung cấp Chuột Fuhlen L120 chính hãng cho game thủ, hàng cao cấpChuột Fullhen L120 có dây


Chuột Fullhen L120 có dâyChuột Fullhen L120 có dâyChuột Fullhen L120 có dây
Hiện nay trên thị trường xuất Hiện hàng Fuhlen L120 với giá rẻ khoảng 50-120k, Hàng đó là hàng nhái , hàng chất lượng kém , Màu nhạt hơn, và hơi xước, độ nhạy kém hơn so với hàng hãng . Công ty cam kết không bán hàng nhái, hàng chất lượng kém 

Cách phân biệt chuột Fuhlen chính hãng Ninza và Fuhlen hàng ngoài:

◄ CÁCH NHẬN BIẾT SẢN PHẨM FUHLEN CHÍNH HÃNG - HÃY LÀ NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG THÁI►

➤ Hiện nay trên thị trường xuất hiện khá nhiều các sản phẩm giả, nhái thương hiệu FUHLEN với chất lượng và chính sách hậu mãi không đảm bảo. Để giúp các bạn có thể nhận biết dễ dàng để không mắc phải các chiêu trò bán hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, Fuhlen Vietnam và nhà cung cấp độc quyền Ninza Vietnam xin chia sẻ một số mẹo để các bạn có thể nhận biết :

- Các sản phẩm giả nhái có tinh sảo đến đâu cũng không thể bằng được hàng chính hãng, nhất là tại các chi tiết nhỏ như bao bì, tem, logo, mép gia công, ....

- Sản phẩm FUHLEN chính hàng được phân phối bởi công ty NINZA với thẻ quy cách đã được thay đổi ( nhỏ hơn và thêm thương hiệu SEGOTEP )

- Sản phẩm FUHLEN chính hàng được phân phối bởi công ty NINZA có tem in chìm, sờ mịn tay và khi chiếu dưới ánh đèn UV sẽ phân biệt được ngay.

➤ Các hình ảnh dưới đây gửi tới bạn đọc cách phân biệt hàng giả, nhái so với hàng chính hãng của mẫu chuột L102, hi vọng bài viết sẽ giúp các bạn trong việc mua các sản phẩm chính hãng của FUHLEN !!!
Chuột Fullhen L102 có dây

Trang: 1234
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234
Hộp nối âm bàn, âm sàn sino amigo
Cung cấp cáp HDMI unitek, Cáp hdmi Ugreen