Sản phẩm Switch D-Link 8 Port 10/100 với nhiều các đặc điểm nổi bật và vô cùng tiện dụng để bạn có thể lựa chọn mà không phải đắn đo.

Kết nối tất cả các thiết bị của bạn


Mở rộng mạng lưới nhà có dây của bạn với Switch D-Link 8 Port 10/100. Bằng cách kết nối các DES-1008E để router của bạn, bạn có thể thêm lên đến bốn máy tính hơn với mạng gia đình của bạn với kết nối Fast Ethernet. Thêm thiết bị như lưu trữ của bạn chơi game console, máy chủ in, máy in, Network-Attached hoặc mạng máy ảnh bằng cáp Ethernet đơn giản.  

Thiết kế nhỏ gọn


Switch D-Link 8 Port 10/100 phù hợp với hầu như bất cứ nơi nào vì kích thước nhỏ gọn của nó. nối nguồn và cổng của nó được thuận tiện nằm ở phía sau để tránh dây cáp lộn xộn trên bàn làm việc. Đây Switch D-Link cũng có thể được gắn trên một bức tường hoặc bên dưới một bàn với các bộ lắp bao gồm tường.

Switch D-Link 8 Port 10/100 Newlink 

Mạng tốc độ cao Effortless


Các tính năng dễ dàng truy cập tự động cảm biến cổng Ethernet 10/100 phía trước với một chỉ thị LED cho mỗi cổng để nhanh chóng phân biệt trạng thái liên kết và hoạt động. Việc chuyển đổi DES-1005E cũng hỗ trợ tự động MDI / MDIX Crossover cho phép mỗi cổng được cắm trực tiếp vào máy chủ, hub, router, hoặc chuyển sang sử dụng cáp Ethernet xoắn đôi thẳng thường xuyên để giúp bạn có được tốc độ tối đa có thể cho mỗi thiết bị kết nối vào mạng của bạn.

Plug and Play cài đặt


Switch D-Link 8 Port 10/100 Newlink là một thiết bị Plug-and-Play mà không đòi hỏi cấu hình, do đó thiết lập đơn giản và phức tạp. Nhưng chúng ta biết rằng việc thiết lập chuyển đổi của bạn chỉ là khởi đầu; bạn cũng có thể dễ dàng kết nối nhiều máy tính, chia sẻ tập tin, âm nhạc và video trên nhà của bạn hoặc văn phòng nhỏ, hoặc thậm chí tạo ra một môi trường game đa người chơi.

Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12