NewLink.vn -Phân phối thiết bị mạng D-link 16 Port giá tốt 

Thiết bị chia mạng Switch 16 Cổng - Dlink DES-1016D 16-Port Fast Ethernet Switch Desktop Switch được thiết kế để nâng cao hiệu suất làm việc nhóm trong khi cung cấp một mức độ linh hoạt cao. Mạnh mẽ và dễ sử dụng, thiết bị này cho phép người dùng chỉ cần cắm bất kỳ cảng đối với cả mạng 10Mbps hoặc 100Mbps để nhân băng thông, tăng thời gian đáp ứng và thỏa mãn nhu cầu phụ tải nặng.


Bộ chia cổng mạng 16 cổng D-LINK, Switch 16 Port D-Link

Lý tưởng cho Nhiệm vụ mạng cơ bản

Với Switch 16 Ports D-Link DES-1016D Newlink, bạn có thể dễ dàng mở rộng mạng lưới của bạn bằng cách thêm nhiều máy tính hơn hoặc các thiết bị với tốc độ lên đến 200 Mbps trên mỗi cổng ở chế độ full-duplex.
Auto-Sensing 10/100 Ports
Việc sử dụng DES-1016D auto-sensing 10/100 Mbps cổng, cho phép một nhóm làm việc nhỏ linh động kết nối đến 10 hoặc 100 Mbps thiết bị để tạo ra một mạng lưới tích hợp. Mỗi cổng tự động điều chỉnh cho thẳng hoặc cáp chéo để làm cho các liên kết bên phải.


Bộ chia cổng mạng 16 cổng D-LINK, Switch 16 Port D-Link

Kiểm soát dòng chảy của Secure Transmission


802.3x dòng điều khiển trên mỗi port nhằm làm giảm tối giảm các gói tin khi các cảng tiếp nhận bộ đệm đầy.
Chất lượng dịch vụ (QoS)
Các thiết bị chuyển mạch cung cấp hàng đợi ưu tiên 802.1p QoS, cho phép người dùng chạy các ứng dụng băng thông nhạy cảm như đa phương tiện và điện thoại Internet VoIP mà không tắc nghẽn dòng chảy dữ liệu có thể làm giảm chất lượng của các kết nối mạng.


Tiết kiệm chi phí năng lượng


Các thiết bị chuyển mạch hỗ trợ IEEE802.3az EEE cho phép các thiết bị chuyển mạch để giảm điện năng tiêu thụ khi sử dụng thiết bị chuyển mạch đang ở mức thấp, cho phép người sử dụng để tiết kiệm điện năng sử dụng và chi phí. Trong những giai đoạn sử dụng thấp, các thiết bị chuyển mạch có thể đi vào trạng thái năng lượng thấp và sử dụng tối đa năng lượng ít hơn các hoạt động thường xuyên.


Bộ chia cổng mạng 16 cổng D-LINK, Switch 16 Port D-Link
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12