Dây nhảy mạng hay còn có tên gọi là patch cord là sợi dây mạng Cat5, Cat6 được bấm, hàn hoặc đúc đầu kết nối Connecter (RJ45) sẵn ở 2 đầu với các chuẩn kết nối. Công dụng của dây nhảy mạng là dùng để kết nối, đấu nhảy giữa Patch panel đến Switch, từ switch đến các thiết bị và từ ổ cắm mạng đến máy tính.

Dây nhảy patch cord Cat5e 2m không bọc giáp chống nhiễu của AMP vượt lên tất cả các hiệu suất yêu cầu của cáp Cat 5e do TIA đưa ra. Đặc điểm của sản phẩm được mô tả ở mục dưới.

Thông số chi tiết dây nhảy cat5e 2m

Dây nhảy cấu thành từ những đầu bấm với phần tiếp xúc được mạ vàng. Dây nhảy sử dụng nhiều màu cáp khác nhau, với đầu chụp màu tương ứng với cáp.

Điện dung: 13.5 pf/ft. ở 1Mhz.

Dây dẫn: đồng dạng dây mềm - stranded, đường kính lõi 24 AWG.

Trở kháng: 100 ohms +/-15%, 1 MHz to 100 MHz.

Vỏ bọc cách điện: chất làm chậm phát lửa Polyethylene.

Vỏ bọc: PVC, .210 dia. Nom

Đầu làm bằng chất polycarbonate trắng trong.

Đầu chụp (Boot): chất đàn hồi  polyolefin.


Thông số kỹ thuật Dây nhảy COMMSCOPE/AMP Cat5e 2m


 

 

dây nhảy patch cord cat5

 

dây nhảy patch cord cat5 chính hãng AMP

THC computer là nhà phân phối nhiều năm qua các sản phẩm Cáp mạng, Dây nhảy mạng cat5e , phụ kiện mạng của COMMSCOPE/AMP. Với uy tín và kinh nghiệm của mình, chúng tôi cam kết các sản phẩm bán ra thị trường đều là hàng chính hãng với mức giá rẻ nhất thị trường.

Quý vị có nhu cầu mua hàng hoặc nhận báo giá sản phẩm Dây nhảy COMMSCOPE/AMP Cat5e 2m. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để mua được những sản phẩm chất lượng cao với mức giá ưu đãi.


 

 

Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12