Dây mạng, dây nhẩy Patch cord sinoamigo tiêu chuẩn USA Cat5, Cat6, Cat6A 0,5m, 1m, 2m, 3m, 5m, 10m, 15m, 20m, 25m, 30m

Dây nhảy, Patch Cord Sinoamigo Cat 5/cat6e UTP cấu tạo từ những đầu cắm với phần tiếp xúc được mạ 50-micron vàng, và được bấm theo bảng màu chuẩn T568A, hay T568B. Patch cord Sinoamigo sử dụng nhiều màu cáp khác nhau, với boot màu tương ứng với cáp. Dây nhảy Sinoamigo có sẵn những màu sau: xám, trắng, vàng, xanh dương, xanh lá, đen, cam, hoặc đỏ.

Giới thiệu về dây nhảy, patch cord sinoamigo cat5e /cat6

Điện dung: 13.5 pf/ft. ở 1Mhz.
Trở kháng: 100 ohms +/-15%, 1 MHz to 100 MHz.

Chúng hoàn toàn tương thích và đáp ứng với những đòi hỏi hiện tại, cũng như những ứng dụng trong tương lai chẳng hạn như: Gigabit Ethernet, 100Base-Tx, 155 Mbps ATM, 100Mbps TP-PMD, ISDN, video dạng digital hay analog, voice dạng analog hay digital (VoIP). Được sản xuất trên dây truyền hiện đại công nghệ tiên tiến của đài loan, sản phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu đi mỹ .

Ứng Dụng patch cord sinoamgo trong thực tế 

Dây nhảy dùng trong kỹ thuật mạng, phòng dự án, tủ quản lý cáp. data Center yêu cầu lựa chọn chất lượng cao của sản phẩm. cáp Internet, patch panel đến switch mạng, tấm tường có thể được kết nối với mạng LAN, router vào máy tính, chuyển sang máy tính, chuyển đổi để chuyển đổi, chuyển sang các bộ định tuyến và như vậy!

Dây nhảy được sản xuất theo tiêu chuẩn UL được kiểm nghiệm khắt khe với các tiêu chuẩn cao nên sản phẩm gần như đạt độ tin cậy tuyệt đối của người tiêu dùng. Đây chính là tấm vé để các mặt hàng được chứng nhận Ul có thể ngang nhiên, cạnh tranh lành mạnh với các thương hiệu nổi tiếng khác hiện nay.

Thietbimang thc  là nhà phân phối nhiều năm qua các sản phẩm Cáp mạng, Dây nhảy mạng, phụ kiện mạng của Sinoamigo. Với uy tín và kinh nghiệm của mình, chúng tôi cam kết các sản phẩm bán ra thị trường đều là hàng chính hãng với mức giá rẻ nhất thị trường.

Quý vị có nhu cầu mua hàng hoặc nhận báo giá sản phẩm Dây nhảy RJ45 sinoamigo  các loại cat5e, cat6 với chiều dài 0,5m, 1m, 2m, 3m, 5m, 10m,15m, 20m… . Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để mua được những sản phẩm chất lượng cao với mức giá ưu đãi.


Đại lý cấp 1 Ugreen chính hãng tại Việt Nam
Cáp điều khiển ALANTEK
Cáp mạng COMMSCOPE, ALANTEK, LS, VINACAP
Đại lý phân phối Cáp tín hiệu HDMI UGREEN