Tổng đại lý cung cấp Bộ chuyển đổi, bộ chia VGA 1 ra 2, 1 ra 4, 1 ra 8 cao cấp Unitek/ Ugreen, Dtech

Bạn chỉ cần có một Bộ Chia VGA là bạn có thể xuất hình ảnh ra một hoặc nhiều màn hình khác, chúng tôi bán các bộ chia cổng vga đầy đủ các loại  của các hãng nổi tiếng đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lí.

Bộ chia VGA hiện đại từ nhà phân phối chính hãng

Các sản phẩm bao gồm: bộ chia VGA 1 ra 2, bộ chia VGA 1 ra 4 và bộ chia VGA 1 ra 8. Các Bộ chia vga  có tốc độ truyền tín hiệu cao và trang bị công nghệ chống nhiễu tiên tiến.từ 150hz, tới 350hz

Bạn đang cần có một Bộ chia màn hình VGA để có thể xuất hình ảnh ra một hoặc nhiều màn hình khác nhau? Chúng tôi chuyên cung cấp bộ chia VGA chính hãng chất lượng cao với nhiều sản phẩm đa dạng từ các nhà sản xuất uy tín trên thế giới.

Để phục vụ tốt nhất yêu cầu của Quý khách NewLink cam kết chỉ bán bộ chia cổng VGA chất lượng chính hãng, nói không với những mặt hàng kém chất lượng, xuất xứ không rõ ràng.

Bộ chia cổng VGA 2 cổng, 4 cổng, 8 cổng cao cấp Unitek/ Ugreen/ Dtech

Bạn đang cần có một bô chia cổng VGA để có thể xuất hình ảnh ra một hoặc nhiều màn hình khác nhau? Chúng tôi chuyên cung cấp bộ chia VGA chính hãng chất lượng cao với nhiều sản phẩm đa dạng từ các nhà sản xuất uy tín trên thế giới.

Các sản phẩm bao gồm: bộ chia VGA 1 ra 2, bộ chia VGA 1 ra 4 và bộ chia VGA 1 ra 8. Các bộ chia VGA có tốc độ truyền tín hiệu cao và trang bị công nghệ chống nhiễu tiên tiến.

Để phục vụ tốt nhất yêu cầu của Quý khách, NewLink cam kết chỉ bán bộ chia cổng VGA chất lượng chính hãng, nói không với những mặt hàng kém chất lượng, xuất xứ không rõ ràng.

 

Đại lý cấp 1 Ugreen chính hãng tại Việt Nam
Cáp điều khiển ALANTEK
Cáp mạng COMMSCOPE, ALANTEK, LS, VINACAP
Đại lý phân phối Cáp tín hiệu HDMI UGREEN